Top

Nhà bạt tham gia Khởi công GD2 nhà tưởng niệm mẹ VNAH

Ngày đăng: 23-04-2015, 7:44 am

 Nhà tưởng niệm mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Rành đã được khánh thành giai đoạn 1 vào tháng 1 năm 2013 với diện tích 1.109 mét vuông . Đây là nơi mọi người có thể đến dâng hương, tưởng nhớ về một nữ anh hùng . Khu vực này gồm có khu điện thờ má Rành, chồng cùng tám người con và hai cháu hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và tủ trưng bày các vật dụng lúc sinh thời má sử dụng.

Sau hơn hai năm khánh thành giai đoạn 1, ngày 20 tháng 4 năm 2015 vừa qua, hội liên hiệp phụ nữ TPHCM đã tổ chức Lễ khởi công giai đoạn 2 Nhà tưởng niệm bà mẹ Việt Nam anh hùng , anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Rành tại ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TPHCM.

Nhà bạt tham gia Khởi công GD2 nhà tưởng niệm mẹ VNAH

Nhà bạt tham gia Khởi công GD2 nhà tưởng niệm mẹ VNAH

Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng trong khuôn viên nhà bạt được dựng ngay trên khuôn viên nhà tưởng niệm. Ngoài sự tham gia của thân bằng quyến thuộc của mẹ Rành còn có đông đảo quý lãnh đạo của thành phố, các cấp chính quyền trong  huyện và xã.

Ban tổ chức buổi lễ cũng cố tiết kiệm chi phí bằng việc thuê nhà bạt với kích thước vừa đáp ứng đủ số lượng người không quá 100 đến dự, nhưng cũng đảm bảo buổi lễ được tiến hành long trọng xứng đáng với một địa điểm được xem là địa điểm đỏ, ghi nhớ công ơn của các vị anh hùng thành phố.

Ngoài ra đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê dù che,… cho sự kiện cũng đã cố gắng chọn lựa loại nhà bạt vừa chất lượng và thẩm mỹ cao góp một phần nhỏ vào việc thể hiện tấm lòng của người dân đối với một anh hùng của thành phố.

Được biết, giai đoạn 2 của công trình sẽ mở rộng khuôn viên thêm các hạng mục như sân vườn, đường vào nhà tưởng niệm, nhà truyền thống kết hợp địa điểm sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe và hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình cháu ngoại má Rành với tổng diện tích 5.158 mét vuông


Bài viết liên quan