Top

Nhà bạt tham gia khởi công xây dựng cầu 463 tỷ tại Nam Định

Ngày đăng: 18-06-2015, 4:42 am

Để cải thiện tình hình giao thông, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và tăng năng lực cạnh tranh về kinh tế của Nam Định với các địa phương xung quanh, sáng 14.6, lễ khởi công xây dựng cầu Tân Phong, cây cầu quan trọng bắc qua sông Đào, đã được tiền hành. Được biết công trình này được xây dựng phần lớn từ nguồn vốn ODA của Nhật Bản, do Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư.

Nhà bạt tham gia khởi công xây dựng cầu 463 tỷ tại Nam Định

Nhà bạt tham gia khởi công xây dựng cầu 463 tỷ tại Nam Định

Đây là một công trình quan trọng có sự tham gia của các cấp chính quyền và khách quốc tế nên ban tổ chức lễ khởi công cũng khá phân vân khi chọn đối tác phối hợp tổ chức. Tuy nhiên khi nhận được lời đề nghị hợp tác của một công ty tổ chức sự kiện có uy tín, cũng như tham khảo các thiết bị tổ chức sự kiện và dịch vụ mà công ty này đang cung cấp như dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ....ban tổ chức đã đồng ý chọn thuê nhà bạt dùng ngay cho sự kiện. Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của công ty tổ chức sự kiện này đã làm cho ban tổ chức rất hài lòng. Bên cạnh đó, chính sự phối hợp khá ăn ý của ban tổ chức và công ty này cũng đã làm cho buổi lễ thành công như mong đợi.

Theo tin từ ban tổ chức, công trình có tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 463 tỷ đồng, từ nguồn ODA của Nhật Bản và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Cầu được xây dựng với tổng chiều dài gần 2,2km, chiều rộng 12m, được làm bằng bê tông cốt thép và bê tông dự ứng lực. Dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2015.


Bài viết liên quan