Top

Nhà bạt tham gia khởi công xây dựng trụ sở Star Telecom tại Lào

Ngày đăng: 19-05-2015, 4:04 pm

Theo thông tin, Công Ty Star Telecom (Unitel), được liên doanh giữa Công ty Viễn thông Lào-Asia trực thuộc Bộ Quốc phòng Lào và Công ty Vietel trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, đây là một một mạng viễn thông có vùng phủ sóng lớn nhất nước Lào, với hơn 3,000 trạm phát sóng tại 17 tỉnh, thành phố, có hệ thống kênh phân phối sâu rộng nhất với hơn 100 cửa hàng trên cả nước đến đã hoạt động khoảng 5 năm và vừa qua ngày 15 -5 đã diễn ra lễ động thổ trụ sợ mới nhằm khẳng định sự phát triển của Công Ty.

Nhà bạt tham gia khởi công xây dựng trụ sở Star Telecom tại Lào

Do buổi lễ diễn ra ngay tại phần đất đang khởi công, cộng thêm phần quan trọng, vì vậy ban tổ chức đã nhờ đến 1 công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Việt Nam, đồng hành tham gia tổ chức. Đến với ngày lễ quan trong này, nhờ có sự tư vấn của công ty tổ chức sự kiện, các thành viên trong BTC đã thuê nhà bạt, sử dụng nhà bạt không gian làm không gian chính để diễn ra chương trình. Do đặc tính dễ tháo lắp, công thêm phần simily màu trắng phía trên đã làm giảm tối đa tính hấp thụ nắng, vì thế trong suốt thời gian tiến hành động thổ dưới khuôn viên nhà bạt lúc nào cũng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Theo thông tin từ ban tổ chức thì nhà bạt được thuê đều là của các công ty đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian có uy tín.

Buổi lễ diễn ra, là kết quả mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Lào,cũng là sự kết hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào nói chung, giữa hai Bộ Quốc phòng nói riêng, Đồng thời, BTC cũng cám ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của công ty tổ chức sự kiện đã tạo nên sự thành công buổi lễ ngày hôm nay.


Bài viết liên quan