Nhà bạt tham gia Lễ khởi công Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Ngày đăng: 18-06-2015, 4:28 am

Nhằm nâng cao hiệu quả và tính nhanh nhạy của các bản tin cũng như truyền tải được hình ảnh chân thật nhất của các bản tin đó đến với người dân, bên cạnh việc phát hành bào chí như truyền thống trước nay, Thông tấn xã Việt Nam đã quyết định xây dựng Trung tâm Truyền hình Thông tấn. Và ngày ngày 17/6, quyết định này đã được thực hiện bằng lễ khởi công xây dựng tại quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Công trình được Thông tấn xã Việt Nam giao cho Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng thực hiện.

Nhà bạt tham gia Lễ khởi công Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Buổi sáng ngày 17.6, thời tiết khá mát dịu thuận lợi cho việc thực hiện lễ khởi công. Việc theo dõi các thông tin thời tiết đã khiến cho ban tổ chức lễ khởi công có một quyết định rất chính xác khi chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... của 1 công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này cung cấp. Nhà bạt này không sử dụng màn quây xung quanh nên đã tận dung thời tiết mát mẻ của buổi sáng Hà Nội và cũng vì thế mà đại biểu tham dự cũng cảm thấy thoải mái khi tham dự trọn buổi lễ.

Theo tin từ chủ đầu tư cung cấp công trình với tổng mức đầu tư gần 250 tỷ đồng, quy mô 2 tầng hầm và 9 tầng nổi. Công trình có kiến trúc độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao với dáng cong hình elips, cấu trúc mặt đứng được bao bọc bởi tổ hợp các chữ cái Việt Nam, viết tắt của Vnews - tên của Kênh Truyền hình Thông tấn.

Công trình dự kiến hoàn thành trong năm 2017.