Nhà Bạt tham gia lễ ra mắt hệ thống đại lý Cty Bảo Hiểm VietinAviva

Ngày đăng: 16-05-2015, 5:26 am

Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, sau nhiều năm nỗ lực hiện nay Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva dần có chỗ đứng và được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với phương châm  “Quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu khách hàng” và “Không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo”, VietinAviva trang bị cho tất cả các đại lý bảo hiểm công cụ mPOS – một trong những hình thức thanh toán phí bảo hiểm tiên tiến và hiện đại nhất thị trường.

Nhà Bạt tham gia lễ ra mắt hệ thống đại lý Cty Bảo Hiểm VietinAviva

Qua nhiều năm phấn đấu, vừa qua Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) vừa chính thức ra mắt hệ thống đại lý và khai trương văn phòng đại lý tại Hà Nội. Do thời gian tổ chức buổi lễ có phần gấp gáp, ban quản lý đã nhờ đến công ty chuyên tổ chức sự kiện để trợ giúp trong khâu chuẩn bị. Việc thuê nhà bạt đã nhanh chóng được triển khai. Qua đó nhà bạt không gian là lựa chọn ưu tiên, bởi tính năng dễ dàng tháo lắp, cộng thêm sự rộng rãi thoáng mát giúp cho không khí suốt buổi lễ lúc nào thoáng mát dễ chịu. Dưới không gian của nhà bạt từng nghi thức diễn ra không kém phần trang trọng, ngoài ra công ty tổ chức sự kiện còn mang lại cho ngày lễ nhiều tiết mục y nghĩa mang lại sự thịnh vượng và phát triển cho Công Ty.

Nhà Bạt tham gia lễ ra mắt hệ thống đại lý Cty Bảo Hiểm VietinAviva

Được biết toàn bộ trang thiết bị dùng cho sự kiện lần này đều được một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat, cho thuê dù che,cho thue du che, cho thuê nhà bạt không gian, ... cung ứng cho công ty.

Lễ khai trương diễn ra hoàn toàn tốt đẹp, đồng thời đã khẳng định được VietinBank Aviva không chỉ có chi nhánh mà sẽ có thêm nhiều chi nhánh khác trải đều 64 tỉnh Thành Việt Nam. Qua đó, VietinBank Aviva cũng cám ơn sự tham gia của công ty tổ chức sự kiện đã cùng tạo ra sự thành công lần này.