Nhà bạt tham gia ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em

Ngày đăng: 04-06-2015, 4:32 pm

Thời gian gần đây, với sự vô tâm hoặc bất cẩn của người lớn nên trẻ em đã trở thành nạn nhân của những trường hợp đáng tiếc, từ những vụ bị phỏng đến những vụ ngộ độc thuốc diệt cỏ....Và trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, việc phòng bệnh cho trẻ em cũng là một việc rất cần thiết. Chính vì thế, để tư vấn cho cha mẹ cách chăm sóc cũng như hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho trẻ, sáng 30-5, Sở Y tế TP đã khai mạc ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em TP.HCM lần 3-2015 tại công viên 23-9 (TP.HCM).

Nhà bạt tham gia ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em

Ngày hội đã được ban tổ chức chuẩn bị khá chu đáo từ việc chọn thuê nhà bạt để làm sân khấu chính đến việc chọn dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ để bố trí các gian tư vấn cho cha mẹ hay khám bệnh trực tiếp cho các em. Tại ngày hội này, trong các gian nhà bạt ngoài việc được bác sĩ khám chữa bệnh trực tiếp, các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi vận động hay được xem chương trình văn nghệ miễn phí. Với sự chuẩn bị từ nhà bạt không gian đến các gian hàng nhà bạt của ban tổ chức, các hoạt động tại ngày hội đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công như mong đợi khi có hàng nghìn lượt trẻ em đến với ngày hội.

Nhà bạt tham gia ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em

Ngoài ra tại ngày hội còn có gian hàng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như trẻ bị nhiễm HIV, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi sống trong các nhà mở, mái ấm, bệnh nhi ung thư với chương trình Ước mơ của Thúy của báo Tuổi Trẻ.