Top

Nhà bạt tham gia triển lãm 3 Miền hội tụ

Ngày đăng: 30-05-2015, 9:07 am

Nhiều năm trở lại đây thi trường BĐS đã dần ổn định, vì vậy vừa qua từ ngày 28/5 – 31/5 lần đầu tiên lĩnh vực BĐS đã triển khai chương trình hội chợ triễn lãm, do các nhà đầu tư uy tín từ ba miền Bắc – Trung – Nam phối hợp cùng tổ chức. Được biết, sự kiện lần này sẽ được diễn ra vào mỗi tuần thứ tư hàng tháng.

Nhà bạt tham gia triễn lãm 3 Miền hội tụ

Nhà bạt tham gia triễn lãm 3 Miền hội tụ

Do sự kiện lần này là sự phối hợp của nhiều nhà đầu tư lớn rải đầu từ 3 miền nên sự kiện diễn ra có phần qui mô lớn. Nhận biết, sẽ có rất nhiều người dân đến tham dự. Chính vì vậy, trưởng BTC đã nhờ đến một công ty chuyên tổ chức sự kiện hỗ trợ đồng hành cùng tổ chức. Đồng thời, BTC cũng tìm đến chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để được tư vấn trang thiết bị sự dụng cho chương trình, qua đó nhà bạt không gian được ưu tiên sử dụng, bởi đặc tính dễ dàng tháo lắp và di chuyển, đặc biệt hơn phần mái che được sử dụng tấm bạt simily màu trắng giúp gảm hấp thụ nắng cao, khách tham dự khi ngồi dưới không gian nhà bạt, sẽ cảm nhận được sự thoáng mát dễ chịu của nhà bạt mang lại.

Nhà bạt tham gia triễn lãm 3 Miền hội tụ

Nhà bạt tham gia triễn lãm 3 Miền hội tụ

Đến với triển lãm, không chỉ khách hàng, chủ đầu tư, ngân hàng mà các doanh nghiệp có lĩnh vực kinh doanh liên quan đến BĐS như xây dựng, thiết kế nội – ngoại thất, vật liệu xây dựng,… cũng sẽ tìm được cho mình nhiều cơ hội đầu tư, phát triển hấp dẫn.Qua đó, cũng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia sự kiện lần này..


Bài viết liên quan