Nhà bạt tham gia Triển lãm ảnh thành tựu kinh tế, xã hội Bình Định

Ngày đăng: 30-03-2015, 4:24 pm

Hòa cùng các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định 31/3/1975-31/3/2015, ngày 29 tháng 3 năm 2015 vừa qua, Sở Văn Hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh Thành tựu kinh tế, xã hội tỉnh tại Quảng trường trung tâm của tỉnh.

Do số lượng tranh ảnh trưng bày lớn với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau , cần phải có sự chăm sóc kỹ lượng cũng như bảo quản nên sở đã nhờ đến sự tư vấn giúp đỡ của công ty tổ chức sự kiện trong lĩnh vực này.

Nhà bạt tham gia Triển lãm ảnh thành tựu kinh tế, xã hội Bình Định

Sau khi cân nhắc số lượng tranh ảnh và sự giúp sức của các chuyên gia trong lĩnh vực tranh ảnh, đơn vị này đã quyết định sử dụng nhà bạt không gian cho sự kiện này. Bộ phận thiết bị đã nhanh chóng liên hệ với công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bạt che…chọn thuê nhà bạt khổ lớn làm nơi tiến hành trưng bày các tranh ảnh.

Một số chuyên gia còn tư vấn thêm có thể sử dụng dù che ngoài trời cho một số tác phẩm không cần đến sự bảo quản đặc biệt, nhưng sau khi bàn bạc công ty tổ chức sự kiện đảm nhận toàn bộ các khâu đã không sử dụng dù che nhằm đảm bảo sự đồng nhất cho thiết bị được thuê.

Vì triển lãm chỉ diễn ra trong vòng vài ngày cho đông đảo khách tham quan đến tìm hiểu và chiêm ngưỡng những thành tựu mà tỉnh đã đạt được qua ảnh, cộng với sự tinh tế tìm kiếm đúng đơn vị chuyên về lĩnh vực này nên các tác phẩm đã được bảo quản trong điều kiện tốt nhất dưới không gian nhà bạt dù trời nắng nóng, hanh khô.

Được biết, triển lãm đợt này có 283 bức ảnh rải rác theo tất cả cảnh lĩnh vực. Thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 29/3 đến hết ngày 31/3.