Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Ngày đăng: 19-03-2018, 2:34 am

Đồng Nai là một trong những khu vực được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát thường xuyên cho thuê nhà bạt tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Phần lớn các thiết bị nhà bạt được Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường đều được sản xuất gia công trực tiếp ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Với khuôn viên rộng hàng ngàn mét vuông cùng đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiều đơn hàng bán nhà bạt đã được ký kết thành công từ một số khách hàng tìm đến tham quan xưởng và trao đổi ngay tại xưởng. Công ty được đánh giá là doanh nghiệp có thiết bị nhà bạt không gian chất lượng tốt với việc thi công lắp dựng an toàn ổn định khi nhận cho thuê nhà bạt không gian tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời. Mức giá thuê nhà bạt cũng thuộc hàng rẻ trong số các đơn vị cung cấp chung lĩnh vực, nhất là trong điều kiện hiện tại hoạt động báo giá nhà bạt diễn ra nhanh chóng và đơn giản đến từ nhiều đơn vị khác nhau trong ngành.

Nhà bạt - Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Nhà bạt - Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Sau khi tham gia Hội trại tòng quân, sáng ngày 7.3, các tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự 2018 của tỉnh Đồng Nai đã được các địa phương tại Đồng Nai đã đồng loạt chuyển về các đơn vị nhận quân. Đợt tuyển quân 2018, toàn tỉnh Đồng Nai có gần 2800 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Nhìn chung tuy cơ sở vật chất có khác nhau nhưng các địa phương vẫn cố gắng tổ chức một buổi giao quân ấm áp, đầy nghĩa tình. Tại thành phố Biên Hòa, bên trong gian nhà bạt, các lãnh đạo đã bắt tay tiễn từng tân binh lên đường nhập ngũ. Các bạn nữ cũng thay nhau tặng các tân binh những chiếc khăn rằn để làm kỷ niệm.

Nhà bạt - Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Nhà bạt - Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Cùng thời điểm này, tại huyện Định Quán, đơn vị được Quân khu 7 chọn làm đơn vị điểm trong công tác giao nhận quân lần này, các tân binh đã tập trung tại nhà bạt không gian của khu tập kết để tham gia lễ tiễn quân, nhận những lời động viên từ lãnh đạo địa phương, người thân, bạn bè….Sau buổi lễ, gần 300 tân binh của huyện Định Quán cũng đã lên đường đến đơn vị đóng quân đã được thông báo trước đó.

Được biết, Toàn bộ số thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của tỉnh sẽ được giao về 22 đầu mối thuộc các đơn vị của Bộ quốc phòng, các quân binh chủng và các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang Quân khu 7. Ngoài ra, toàn tỉnh cũng có 272 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân tại 4 đơn vị: Công an tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh, Tổng cục 8 Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Nhà bạt - Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Nhà bạt - Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Thanh niên Đồng Nai lên đường nhập ngũ 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201803/hon-2750-thanh-nien-dong-nai-hang-hai-len-duong-nhap-ngu-2883854/