Tỉnh Sơn La tổ chức Lễ thông xe tuyến Quốc lộ 6

Ngày đăng: 30-08-2017, 2:18 am

Đa phần các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đều có một vài dịch vụ chủ lực phục vụ cho một số địa bàn nhất định. Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát và chothuenhabat.com đã chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che làm thế mạnh cho mình. Các thiết bị cho thuê đều được bảo trì và gia cố thường xuyên đảm bảo chất lượng tốt và nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết bị.Không chỉ vậy, giá thuê nhà bạt và việc phản hồi bảng báo giá nhà bạt nhanh chóng cho khách hàng cũng góp phần ghi điểm cho quyết định thuê nhà bạt của khách hàng. Song song đó, đội ngũ cơ khí của công ty cũng được trao dồi nhiều hơn kỹ năng và phát triển trong nghề bằng các đơn hàng bán nhà bạt được chốt ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt hoặc mail của công ty. Sau đây là một số thông tin về Lễ thông xe tuyến quốc lộ 6 tỉnh Sơn La.

Nhà bạt-Tỉnh Sơn La tổ chức Lễ thông xe tuyến Quốc lộ 6

Nhà bạt-Tỉnh Sơn La tổ chức Lễ thông xe tuyến Quốc lộ 6

Vào dịp lễ Quốc khánh 2.9 năm nay, nếu khách du lịch từ Hà Nội đi Sơn La sẽ có một hành trình thuận lợi hơn rất nhiều khi dự án xây dựng và cải thiện Quốc lộ 6 đoạn Km 193 + 000 đến Km 303 + 000 trên địa bàn tình Sơn La đã hoàn thành và đưa vào khai thác. Dự án này vừa được thông xe vào chiều ngày 24.8 sau một lễ thông xe đầy long trọng.

Trong gian nhà bạt không gian khá sang trọng đã được ban tổ chức chuẩn bị trước đó, các đại biểu tham dự lễ thông xe đã được bộ phận tiếp tân đón tiếp khá chu đáo. Gian nhà bạt này được lắp dựng theo mô hình của một gian phòng kín đáo với các bên được che bằng một lớp rèm mỏng nhằm giữ ấm cho mọi người. Tuy là một gian nhà bạt khép kín nhưng không gian bên trong không hề thiếu ánh sáng, tất cả điều này đều do đơn vị cung cấp nhà bạt không gian suy xét cẩn thận trước khi bắt đầu công tác chuẩn bị cho buổi lễ này.

Nhà bạt-Tỉnh Sơn La tổ chức Lễ thông xe tuyến Quốc lộ 6

Nhà bạt-Tỉnh Sơn La tổ chức Lễ thông xe tuyến Quốc lộ 6

Quốc lộ 6 là tuyến đường huyết mạch nối vùng Tây Bắc với Thủ đô Hà Nội. Sau khi hoàn thành, tuyến Quốc lộ 6 đoạn Km 193 đến Km 303 nói riêng và toàn bộ dự án nói chung sẽ rút ngắn thời gian lưu thông từ Hòa Bình đi Sơn La và ngược lại. Đồng thời, kết nối thông suốt, tạo động lực mãnh mẽ để phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh cho Khu vực Tây Bắc nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe tuyến quốc lộ 6 tỉnh Sơn La đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.