TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Ngày đăng: 10-10-2017, 6:28 am

Nhà bạt, nhà bạt lều, nhà lều là những tên gọi quen thuộc của những thiết bị được dùng trong các sự kiện, chương trình tổ chức ngoài trời. Từ kích thước lớn chiều ngang trên 10m đến những kích thước nhỏ hơn từ 3m đến 5m, các gian nhà bạt được phân loại ra thành hai loại chính là nhà bạt không gian hay nhà bạt trụ tròn. Sự phân loại này cũng làm giá thuê nhà bạt cũng có sự khác biệt rõ, nhà bạt không gian luôn có giá cao hơn so với nhà bạt ống tròn bởi kết cấu và độ sang trọng mà thiết bị này mang lại.Chưa kể đến không có nhiều doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian với số lượng lớn như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Bới khả năng tự sản xuất nhà bạt cung cấp cho thị trường cho thuê nhà bạt ở TPHCM và các tỉnh thành miền Nam còn có thể ban nha bat với giá trị hợp đồng lớn cho khách hàng có nhu cầu.Chính vì thế mà khi phản hồi báo giá nhà bạt cho khách hàng chúng tôi luôn cân nhắc lợi ích giữa nhà cung cấp và khách hàng là người sử dụng.

Nhà bạt-TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Nhà bạt-TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

“Học, học nữa, học mãi”, câu nói nổi tiếng của Lê-nin nhắc nhở về một tinh thần học hỏi không ngừng bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc luôn lôn học hỏi sẽ giúp ta có nhiều kiến thức, nhiều hiểu biết giúp chúng ta sẽ không lạc hậu mà luôn hướng về phía trước. Cũng trong tinh thần học hỏi không ngừng đó, sáng ngày 1.10, tại trung tâm triển lãm hội chợ Tân Bình đã diễn ra lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017" do UBND TPHCM và Sở GDĐT TPHCM tổ chức.

Lấy chủ đề "Học để xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh", trong bài phát biểu tại khu vực sân khấu được bố trí bên trong gian nha bat khong gian, đại diện lãnh đạo ngành giáo dục thành phố đã khẳng định tầm quan trọng của việc học tập không ngừng, qua đó cho thấy sự tụt hậu của cá nhân, sự ảnh hường trong việc xây dựng đất nước khi ngừng học tập. Cũng tại gian nha bat này, nhiều ý kiến đóng góp cho việc hỗ trợ đào tạo, tạo điều kiện cho mọi người dân trong việc học tập và trau dồi kiến thức như thế nào cho có hiệu quả cao nhất và rộng rãi nhất…..cũng được các đại biểu đưa ra và thảo luận.

Nhà bạt-TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Nhà bạt-TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Được biết, trong thời gian qua, hỗ trợ nhu cầu học tập của người dân, các ban ngành đoàn thể đã tổ chức nhiều lớp học như: lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức và người lao động, lớp bồi dưỡng ngoại ngữ tin học, giáo dục kỹ năng sống, các lớp theo chương trình giáo dục thường xuyên...Ngoài ra, các mô hình "Gia đình học tập", "Dòng họ học tập", "Trung tâm học tập cộng đồng" đã vận động người lao động học nghề để làm việc hiệu quả, phát huy nguồn lực địa phương đễ hỗ trợ hoạt động học tập của người dân.

Nhà bạt-TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Nhà bạt-TPHCM khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://edu.hochiminhcity.gov.vn/tin-tuc/le-phat-dong-tuan-le-hoc-tap-suot-doi-nam-2017-c41153-58590.aspx