Top

Triển lãm ảnh, tư liệu về dân tộc, tôn giáo tại Hà Giang

Ngày đăng: 12-01-2022, 9:15 am

Nhà bạt-Triển lãm ảnh, tư liệu về dân tộc, tôn giáo tại Hà Giang

Nhà bạt-Triển lãm ảnh, tư liệu về dân tộc, tôn giáo tại Hà Giang 

Sáng ngày 21/12/2021, tại quảng trường 26/3, thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang, Bộ thông tin và truyền thông phối hợp cùng UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Triển lãm ảnh, tư liệu về các dân tộc, tôn giáo ở Việt Nam.

Để có không gian triển lãm che nắng mưa cho khách đến tham quan, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Hà Giang. Trong không gian nhà bạt khẩu độ lớn, nhiều tư liệu, tác phẩm tranh ảnh đã được trưng bày thu hút rất đông các em học sinh và người dân đến tham quan tìm hiểu. Nhằm tối đa hóa không gian, ban tổ chức cũng nới rộng không gian triển lãm bằng việc bố trí các khu vực trưng bày xa nhau, hạn chế tình trạng tụ tập đông người.

Triển lãm ảnh, tư liệu về dân tộc, tôn giáo tại Hà Giang trưng bày khoảng 200 khung tranh với khoảng 600 ảnh cùng 60 đầu sách, tạp chí và 20 phim tư liệu tuyên truyền về cộng đồng các dân tộc và tôn giáo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Triển lãm mở cửa từ ngày 21/12 đến hết ngày 23/12/2021. Sau đó toàn bộ hình ảnh, tư liệu trưng bày tại triển lãm sẽ được chuyển giao cho tỉnh Hà Giang để phục vụ công tác tuyên truyền ở địa phương.

Nhà bạt-Triển lãm ảnh, tư liệu về dân tộc, tôn giáo tại Hà Giang

Nhà bạt-Triển lãm ảnh, tư liệu về dân tộc, tôn giáo tại Hà Giang 

Nếu lần đầu khách hàng tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ rất băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt sự kiện. Một phần không biết cần phải cung cấp thông tin gì cho các công ty cho thuê nhà bạt, một phần không biết cần phải tổ chức quy trình cũng như hoạt động ra sao cho hợp lý. Rất nhiều lần khách hàng hàng thuê nhà bạt đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hỏi rõ từng phần thông tin trước khi tư vấn các kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, ... phù hợp. Không chỉ vậy chúng tôi còn giới thiệu khách hàng lên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com để tham khảo hình ảnh về sản phẩm, thiết bị công ty cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận báo giá thuê nhà bạt trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần mua thiết bị chúng tôi cũng nhận sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng.

Nguồn: https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/ha-giang-trien-lam-anh-tu-lieu-ve-cac-dan-toc-va-ton-giao-o-viet-nam-trong-su-nghiep-xay-dung-va-bao-ve-to-quoc-600287.html


Bài viết liên quan