Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa

Ngày đăng: 30-08-2019, 4:02 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy đốt rác phát điện tại Củ Chi thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu.

Nha bat - Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa

Nha bat - Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa

Không chỉ mong muốn giới thiệu các sản phẩm của tỉnh nhà đến các thị trường lớn trong nước và nước ngoài mà tỉnh Thanh Hóa còn muốn thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp đến đầu tư và kinh doanh tại tỉnh nhà. Do đó, trong thời gian qua, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức nhiều chương trình giới thiệu nông sản, sản phẩm.... do tỉnh nhà sản xuất. Vì vậy, một chương trình triển lãm trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm triển lãm hội chợ quảng cáo tỉnh. Sáng ngày 12.7, lễ khai trương chương trình đã được tổ chức với sự tham gia của 90 đơn vị với 150 gian hàng.

Ngoài gian hàng của các doanh nghiệp được ban tổ chức bố trí trong một số gian nhà bạt thì việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho lễ khai trương và bế mạc cũng là việc cần thiết. Chính vì vậy, bên cạnh việc chuẩn bị cho công tác quảng bá, việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho chương trình cũng là việc cần nhanh chóng thực hiện. Vì vậy, công ty cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng triển khai công tác chuẩn bị cho kịp thời điểm khai mạc đã thông báo.

Nha bat - Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa

Nha bat - Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa

Trong lần trưng bày giới thiệu sản phẩm năm nay, ngoài các sản phẩm đặc trưng của các địa phương, các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh, còn có sự tham gia kết nối cung cầu, giới thiệu sản phẩm của một số đơn vị tỉnh bạn, như: Nghệ An, Sơn La. Các hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12/7 đến hết ngày 14/7/2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baothanhhoa.vn/kinh-te/trung-bay-gioi-thieu-san-pham-nong-san-thuc-pham-an-toan-tinh-thanh-hoa-nam-2019/104232.htm