Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3

Ngày đăng: 06-01-2020, 8:58 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án nhà máy điện gió Lạc Hòa thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019

Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đã tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên lại yêu cầu việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hạ giá thuê nhà bạt trong kinh doanh cũng như bán nhà bạt trên thị trường, đặc biệt là các doanh  nghiệp có khả năng sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị đã khiến cho việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ có sự chuyển mình. Ngay đến công việc báo giá nhà bạt cũng cần có sự cân nhắc kỹ lượng để đạt được sự đồng thuận cao từ khách hàng. Kể cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng cần nâng cao tay nghề thợ cơ khí và chọn lựa vật liệu tốt có giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí gia công vận hành. 
Nha bat - Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019
 
Nha bat - Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019

Với điều kiện kinh tế ngày càng cao, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất cao cấp tại các thành phố lớn ngày càng nhiều. Điều này dễ dàng nhận thấy được thông qua các cuộc triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.... Mới đây, triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3 được khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc quy hoạch Quốc gia Hà Nội vào chiều ngày 22.11 đã có khoảng 1700 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp gồm nhiều lĩnh vực như trang trí nội ngoại thất, xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản... tham gia.

Triển lãm cần không gian rộng để trưng bày nên ban tổ chức đã bố trí rất nhiều nhà bạt với diện tích lớn cho các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã bố trí các thiết bị nội thất bên trong nhà bạt như những căn phòng nhỏ để khách hàng tham quan và tham khảo. Nhiều khách hàng đã tỏ ra rất quan tâm và thích thú, thậm chí còn chụp khá nhiều bức ảnh các thiết bị nội thất này để cùng người thân thưởng thức và chọn lựa.

Nha bat - Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019

Nha bat - Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019

Đặc biệt, tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn, quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà , xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/trien-lam-vietbuild-ha-noi-2019-lan-3-quy-tu-hon-1600-gian-hang-d65964.html

http://laodongxahoi.net/1700-gian-hang-tham-gia-trien-lam-quoc-te-xay-dung-vietbuild-ha-noi-2019-lan-3-1314110.html