Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Ngày đăng: 01-11-2017, 8:58 am

Lễ khai mạc triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017 được tổ chức vào sáng ngày 26/10/2017 tại sân vận động Hoa Lư, số 2 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao,quận 1, TPHCM.

Các gian nhà bạt không gian rộng hàng ngàn mét vuông đã được sử dụng làm không gian diễn ra chương trình. Khẩu độ ngang của mỗi nhà bạt từ 25m trở lên, hai nhà bạt được ghép lại với nhau để mở rộng hơn nữa khuôn viên tổ chức triển lãm. Toàn bộ không gian nhà bạt sử dụng bạt che vách xung quanh làm cho gian triển lãm bên trong như một phòng hội nghị lớn nhưng nhờ cột trụ nhà bạt cao nên vẫn tạo nên sự thông thoáng cần thiết cho triển lãm.

Nhà bạt-Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Nhà bạt-Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Gần như mỗi một góc của nhà bạt là một thế giới riêng mà Canon muốn mang đến cho người trải nghiệm, nên hệ thống đèn chiếu sáng cũng được bố trí và tận dụng tối đa. Chưa kể đến hàng ngàn mét vuông nhà bạt còn được trải thảm sạch sẽ.

Triển lãm Canon EXPO là hoạt động trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp hàng đầu của Canon với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, bốc thăm trúng thưởng và hội thảo cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Đây cũng là triển lãm được đánh giá là ngày hội các sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Canon.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 9g đến 21g từ ngày 26/10 đến ngày 29/10, tạo thêm một nơi vui chơi giải trí mới cho người dân Sài Gòn những ngày cuối thu 2017.

Nhà bạt-Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Nhà bạt-Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Thuê nhà bạt tổ chức triển lãm trưng bày với số lượng lớn hàng ngàn mét vuông là một trong những hoạt động đẳng cấp của các công ty danh tiếng giàu có và có uy tín tại Việt Nam. Suốt hơn 10 năm phục vụ khách hàng trong vai trò của người cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian với đủ kích thước, số lượng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đem đến sự thành công cũng như niềm vui cho không ít khách mời đến với các hoạt động chương trình này. Nghĩa Phát xây dựng thương hiệu không chỉ bởi uy tín, chất lượng dịch vụ mà còn nhờ làm chủ công nghệ quy trình sản xuất nhà bạt từ loại nhà bạt trụ tròn cho đến nhà bạt không gian lớn đã làm cho giá thuê nhà bạt giảm làm cho dịch vụ gần như tiếp cận ngày càng gần đến nhiều giới khách hàng. Chúng tôi cũng đang phát triển việc bán hàng online thông qua việc báo giá nhà bạt từ hoạt động cho thuê đến bán nhà bạt cho khách hàng ngay trực tiếp trên trang web nghiaphat.vnchothuenhabat.com.

Nhà bạt-Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Nhà bạt-Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tinhte.vn/threads/trien-lam-sac-mau-cong-nghe-canon-expo-2017-nam-nay-co-nhung-gi.2739486/