Top

Nhà bạt trong Lễ động thổ sân golf 27 lỗ Vịnh Hạ Long

Ngày đăng: 31-10-2014, 12:11 pm

Vịnh Hạ Long là một trong những di sản được thế giới công nhận tại Việt Nam. Vịnh nằm ở phía Tây Vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển ở thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Vùng di sản mà thế giới công nhận là di sản thế giới như đảo Cống Tây, hồ Ba Hầm…

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Mỗi đảo mang mang một hình dáng khác nhau hết sức sinh động. Tiềm ẩn trong các đảo là các hang động tuyệt đẹp được thiên nhiên ban phát.

Chính bởi sự hoản hảo của vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng này nên Vịnh Hạ Long luôn là một trong những khu thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhà bạt trong Lễ động thổ sân golf 27 lỗ Vịnh Hạ Long

Nhà bạt trong Lễ động thổ sân golf 27 lỗ Vịnh Hạ Long

Để đầu tư thêm khu giải trí cho khách du lịch ngày 30/10/2014, tập đoàn Tuần Châu và công ty cổ phần Him Lam đã tổ chức lễ động thổ sân golf Tuần Châu- Hạ Long, nằm trong khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

Thể hiện sự quan tâm và tầm quan trọng của dự án này, ban tổ chức đã tiến hành các nghi thức động thổ cũng như vị trí ngồi của khách tham dự hoàn toàn trong nhà bạt, nha bat được phủ bạt trắng, trải thảm đỏ, vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Được biết dự án này có diện tích 139 ha, với tổng mức đầu tư là 1500 tỷ đồng, thời gian hoàn thành là 36 tháng và được thiết kế để có thể đánh cả về đêm.

Đây cũng là dự án sân golf đầu tiên tại Việt Nam có vị trí nằm trong kỳ quan được thế giới công nhận.


Bài viết liên quan