Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng hạ tầng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ngày đăng: 28-06-2015, 5:44 pm

Nhằm xây dựng và phát triển cũng như cải thiện sự quá tải của khu vực trung tâm thành phố, ngày 27/06/2015, Ủy ban Nhân dân Thành phố và công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM chính thức tổ chức khởi công dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng hạ tầng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Lễ khởi công là bước khởi đầu hiện thực hóa mong muốn cải thiện cơ sở vật chất khu vực dân cư nhằm hiện đại hóa vùng đất được kỳ vọng là trung tâm thành phố mới, hiện đại và mở rộng của TPHCM. Tại buổi lễ khởi công lần này, ban tổ chức đã khéo léo chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian ... để lắp dựng thành một ngôi nhà rộng rãi, có quây xung quanh để cách nhiệt với bên ngoài nên vô cùng thoáng mát. Bên trong nhà bạt, ban tổ chức đã trang trí khu vực sân khấu chính một màn hình khá rộng để giới thiệu hình ảnh của khu đô thị mới trong tương lai cho mọi người được biết.

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng hạ tầng khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm có tổng mức đầu tư dự án hơn 3.345 tỉ đồng, thời gian thi công dự kiến là 18 tháng với các chức năng chính như trung tâm tài chính, thương mại; dịch vụ và nhà ở cao cấp và hiện đại, mang tầm cỡ khu vực và quốc tế; trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi và giải trí…