Nhà bạt trong Lễ thông xe dự án đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum

Ngày đăng: 30-06-2015, 5:41 pm

Vượt qua mọi khó khăn do sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như địa hình của khu vực Tây Nguyên mang lại, những con người trong dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Kon Tum đã dốc hết sức lực để con đường này được hoàn thành sớm hơn dự định. Được khởi công vào quý IV năm 2013, đến nay, dự án đã hoàn thành không chỉ đúng tiến độ mà còn vượt mức kế hoạch đề ra đến 6 tháng. Sáng ngày 28.6, Lễ thông xe Dự án nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Kon Tum đã được tiến hành trong niềm vui của người dân nơi đây nói chung và cánh tài xế thường lưu thông qua đoạn đường này nói riêng.

Nhà bạt trong Lễ  thông xe dự án đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum

Tại khoảng trống mà cách đây một thời gian còn ngổn ngang vật tư, ngổn ngang gạch đá, sáng ngày 28.6, một gian nhà bạt cỡ vừa đã hiện diện ở đó. Gian nhà bạt này đã được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian,  cho thuê gian hàng hội chợ của một doanh nghiệp rất uy tín hoạt động trong lĩnh vực này nhằm bố trí không gian để tiến hành buổi lễ thông xe. Việc thuê nhà bạt này của ban tổ chức nhằm chủ đích trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường càng nhanh càng tốt do sự linh động dễ tháo lắp của thiết bị mang lại.

Nhà bạt trong Lễ  thông xe dự án đường Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum

Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Kon Tum có tổng vốn đầu tư 860 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu Chính phủ, do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum làm chủ đầu tư. Việc tuyến đường Hồ Chí Minh hoàn thành nâng cấp mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh Kon Tum nói riêng và các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên nói chung phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.