Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội

Ngày đăng: 30-12-2019, 7:22 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành công trình tôn tạo di tích chùa Thụy Ứng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội

Nhà bạt sự kiện còn gọi là nhà bạt không gian lớn được sử dụng rất nhiều trong các chương trình hoạt động ngoài trời. Từ sự đa dạng kích thước nhà bạt khẩu độ ngang 6m, 7m, 8m, ... đến 20m, các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện đã đem thiết bị của mình đến khắp mọi miền đất nước. Không chỉ nổi tiếng là đơn vị cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn xây dựng tên tuổi của mình bằng hoạt động tại xưởng gia công sản xuất nhà bạt. Nhiều đơn hàng bán nhà bạt khẩu độ lớn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng đã được ký kết tại đây. Chúng tôi cũng tận dụng các phương tiện truyền thông để có thể báo giá nhà bạt nhanh nhất đến khách hàng, đồng thời giảm mức giá thuê nhà bạt phù hợp để hợp tác cùng khách hàng trong các sự kiện trong tương lai. 

Nhà bạt - Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội

Nhà bạt - Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội

Ngày nay, tuy sơn mài không còn trong thời kỳ cực thịnh như những năm 1938 – 1944 nhưng ngành sơn mài của nước ta vẫn ngày càng phát triển. Để giúp cho người dân hiểu biết thêm về nghề sơn mài cũng như kích cầu tiêu dùng cho ngành sơn mài, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đã tổ chức Trưng bày giới thiệu sản phẩm kết nối mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững ngành sơn mài . Ngày 3.12, lễ khai mạc chương trình đã được tổ chức tại làng nghề sơn màu Hạ Thái, xã Duyên Thái huyện Thường Tín.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã bố trí một số nhà bạt ngoài trời. Những gian nhà bạt này được dựng khắp nơi để có không gian cho các hoạt động trong chương trình như vẽ tranh, gằn trứng, gắn trai... lên sản phẩm sơn mài hay để trưng bày các sản phẩm của các đơn vị, làng nghề tham gia. Ngoài ra, ban tổ chức còn bố trí một khu vực để khách hàng có thể tự trải nghiệm một số côn đoạn trong việc hoàn thành một tác phẩm sơn mài.

Nhà bạt - Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội

Nhà bạt - Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội

Chương trình hứa hẹn mang đến cái nhìn cụ thể hơn về mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững, thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng bền vững trong ngành sơn mài, nhằm sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường.

Ngoài các gian trưng bày các sản phẩm sơn mài còn gian hàng trưng bày sản phẩm các làng nghề truyền thống: điêu khắc Nhân Hiền, mây tre đan Ninh Sở, lược sừng Thụy Ứng, thêu Thường Tín, Gốm bát Tràng (Gia Lâm)…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trưng bày giới thiệu sản phẩm ngành sơn mài TP Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/ha-noi-ket-noi-mang-luoi-san-xuat-va-tieu-dung-ben-vung-nganh-son-mai-129232.html

https://thuongtin.hanoi.gov.vn/kinh-te-chinh-tri/-/view_content/5042277-trung-bay-gioi-thieu-san-pham-nganh-son-mai-thanh-pho-ha-noi.html