Trường THPT Dân tộc Nội trú Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Ngày đăng: 14-12-2017, 7:54 am

Sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức sự kiện chưa bao giờ là lỗi thời trong thời điểm hiện nay. Nếu như ngày trước vì giá thuê nhà bạt không gian không hề rẻ , chi phí bỏ ra cho một sự kiện tổ chức ngoài trời cao thì ngày nay sự ra đời của nhiều công ty  cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, trong đó có nhiều đơn vị chủ động trong khâu san xuat nha bat và có khả năng ban nha bat cho nhiều khách hàng có nhu cầu đã giúp giảm giá thành dịch vụ. Nhờ xuất thân từ đơn vị cơ khí lại hoạt động lâu trong ngành cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nên hiện công ty là đơn vị đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian lớn tại TPHCM , Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...với giá thành tốt nhất. Bảng bao gia nha bat của công ty luôn được khách hàng cập nhật và tìm kiếm trên hệ thống tìm kiếm của GOOGLE Việt Nam.

Nhà bạt-Trường THPT Dân tộc Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Nhà bạt - Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Là một trường có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động dạy và học, trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể trong suốt 25 năm qua qua việc nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen do Bộ và Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như chính quyền địa phương trao tặng. Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường, 12.11, nhà trường còn được trao tặng danh hiệu trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.

Cũng như hầu hết các sự kiện được tổ chức ngoài trời, lễ kỷ niệm của trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình cũng đã chọn thuê nhà bạt không gian để làm không gian chính. Gian nhà bạt được lắp dựng khá khang trang trong khuôn viên rộng rãi thoáng đãng của ngôi trường. Bên trong nha bat cũng được trang trí với nhiều sắc màu của hoa, của những dải lụa được trang trí trên trần nhà bạt, của những trang phục của khách mời, của giáo viên, học sinh….cũng đã phần nào tô điểm thêm cho không khí buổi lễ thêm phần rực rỡ và vui tươi..

Nhà bạt - Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Nhà bạt - Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Những ngày đầu thành lập, Trường chưa có cơ sở vật chất riêng, lớp học còn chung với Trường THPT Nho Quan B, nhà trường cũng chưa có chỗ ở nội trú cho học sinh, phải mượn tạm trạm máy kéo của huyện Nho quan để học sinh ăn ở, sinh hoạt. Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay cơ sở vật chất của nhà trường tương đối đầy đủ, khang trang, hiện đại, cơ bản đảm bảo cho việc giảng dạy của giáo viên, học tập và sinh hoạt nội trú của học sinh.

Nhà bạt - Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Nhà bạt - Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình kỷ niệm 25 năm thành lập

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoninhbinh.org.vn/truong-thpt-dan-toc-noi-tru-ninh-binh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-va-don-nhan-danh-hieu-truong-dat-chuan-quoc-gia-20171112094224218p4c31.htm

http://nbtv.vn/xa-hoi/ninh-binh/201711/truong-thpt-dan-toc-noi-tru-ninh-binh-ky-niem-25-nam-thanh-lap-766630/