Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Ngày đăng: 03-08-2017, 4:27 am

Nhà bạt, nhà lều, nhà bạt không gian, nhà tiền chế là các thiết bị tạo không gian được sử dụng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với sự xuất hiện ngày một nhiều các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... tại các thành phố lớn, tỉnh thành hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh mà gia thue nha bat đã được giảm đến mức thấp nhất trong lĩnh vực. Nhất là bảng bao gia nha bat của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn gây ấn tượng cho khách hàng bởi giá rẻ và một phần cũng do toàn bộ thiết bị công ty cho thuê đều được sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty.

Nhà bạt-Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Nhà bạt-Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh 

Là một trong những lãnh nhà lãnh đạo đầu tiên của Công đoàn Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh đã góp công rất lớn trong công cuộc giành độc lập cho đất nước. Ngoài việc được đặt tên cho một giải thưởng tôn vinh cho những đóng góp trong việc cải thiện và nâng cao năng suất sản suất cho những người công nhân lao động, Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh, ông còn được nhiều địa phương trên cả nước xây dựng khu lưu niệm mang tên Nguyễn Đức Cảnh và khu lưu niệm tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình là một trong những số đó. Sau một thời gian hoạt động, khu lưu niệm Nguyễn Đức Cảnh tại Thái Thụy đã xuống cấp, cần được trùng tu và tôn tạo. Sáng ngày 30.7, lễ khởi động công trình tu bổ, tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, hạng mục nhà tưởng niệm đã được lãnh đạo địa phương tiến hành với kinh phí khoảng 3,5 tỷ đồng.

Nhà bạt-Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Nhà bạt-Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Trước khi nghi thức động thổ được thực hiện, tại gian nhà bạt được lắp dựng trong khuôn viên khu tưởng niệm, lãnh đạo địa phương cùng với lãnh đạo các ban ngành liên quan đã thành kính dâng những nén hương tưởng niệm lên lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Sau nghi thức dâng hương, các nghi thức cần thiết cho hoạt động khởi công cũng được tiến hành và tại bục đất chữ nhật được chuẩn bị sẵn phía ngoài nhà bạt nghi thức xúc đất cũng được tiến hành để kết thúc cho lễ khởi động và bắt đầu cho việc tu bổ và tôn tạo.

Được biết, nhà tưởng niệm là công trình thờ song thân phụ mẫu lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, các anh chị em trong gia đình; thờ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, đồng chí Hồ Ngọc Lân, ban thờ chư vị. Công trình được thiết kế theo kiến trúc cổ, mái ngói cong dốc, mặt bằng nhà hình chữ đinh, diện tích hơn 141m2, kết cấu bê tông cốt thép theo kiểu kết cấu gỗ. Dự kiến hạng mục sẽ hoàn thành vào ngày 31/12/2017.

Nhà bạt-Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Nhà bạt-Tu bổ và tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi động công trình tu bổ, tôn tạo Khu lưu niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/203/56864/tu-bo-ton-tao-khu-luu-niem-lanh-tu-nguyen-duc-canh