Top

Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Ngày đăng: 04-09-2018, 4:58 am

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.

Nha bat - Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Nha bat - Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Trong không khí chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, đồng thời kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đưc Thắng, tại Khu Golden City, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra “Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang 2018”. Chiều ngày 16.8, lễ khai mạc đã tưng bừng diễn ra thu hút hàng ngàn lượt tham quan của du khách và người dân địa phương.

Với một sự kiện với quy mộ hơn 500 gian hàng như sự kiện lần này thì việc chuẩn bị đã tiến hành từ rất sớm. Các thiết bị lắp dựng nhà bạt để làm gian hàng cho các doanh nghiệp cũng lần lượt được vận chuyển đến nơi đây và tiến hành lắp dựng. Những chiếc dù che ngoài trời cũng nhanh chóng được giăng lên tại các khu vực ra vào để che mát cho du khách. Các khung sắt, những dây cờ trang trí với đủ màu sắc cũng được treo xung quanh Khu Golden City. Các cờ đuôi nheo cũng nhanh chóng được giăng trên các tuyến đường vào Khu Golden City để quảng cáo….Mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện thật khẩn trương nhanh chóng theo đúng tiến độ quy định.

Nha bat - Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Nha bat - Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Khuôn viên sự kiện được bố trí thành 3 khu vực, gồm: khu làng nghề thủ công truyền thống, đặc sản địa phương và sản phẩm du lịch; khu ẩm thực và khu thương mại …Các ngành nghề trưng bày, gồm: du lịch, nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành, làng nghề truyền thống, các siêu thị tiêu dùng, thời trang (may mặc, da giày), thực phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hóa mỹ phẩm, đồ gỗ nội - ngoại thất… Sự kiện diễn ra từ ngày 16 đến 22-8-2018.

Nha bat - Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Nha bat - Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần lễ Văn hóa ẩm thực, Du lịch và Thương mại An Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoangiang.com.vn/tuan-le-van-hoa-am-thuc-du-lich-va-thuong-mai-an-giang-nhung-ngay-hoi-mua-sam-hap-dan-nam-2018-a229350.html

https://baoangiang.com.vn/khai-mac-tuan-le-van-hoa-am-thuc-du-lich-va-thuong-mai-an-giang-2018--a229433.html