Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Ngày đăng: 08-09-2017, 2:53 am

Lễ hội, hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại.... được tổ chức ngoài trời luôn là những sự kiện sử dụng rất nhiều các thiết bị che mát như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che ngoài trời... Là một trong những doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu tại thị trường miền Nam và TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đang phục vụ thị trường bằng các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ chất lượng tốt. Gia thue nha bat luôn là sự bận tâm hàng đầu của khách hàng nhưng với đà phát triển của xã hội và sự ra đời ngày càng nhiều các công ty cạnh tranh cùng ngành đã khiến cho bảng báo giá nhà bạt của nhiều đơn vị giảm giá rất nhiều. Nghĩa Phát cũng là số ít doanh nghiệp chủ động trong hoạt động kinh doanh của mình bằng việc sở hữu xưởng san xuat nha bat tại Bình Dương và quy trình ban nha bat  của công ty. Sau đây là một vài thông tin ghi nhận được từ sự kiện Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội.

Nhà bạt-Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Nhà bạt-Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Để thắt chặt tình đoàn kết giữa các nước ASEAN với nhau và cũng để giúp cho người dân hiểu biết nhiều hơn về nền văn hóa đa dạng của các nước anh em, Bộ Ngoại giao đã cùng Nhóm Phụ nữ ASEAN tổ chức Lễ hội Vàng ASEAN vào sáng ngày 26.8. Lễ hội này đã được tổ chức tại Nhà khách chính phủ, Hà Nội.

Có rất nhiều hoạt động phong phú diễn ra trong lễ hội nên để hỗ trợ cho các đơn vị tham gia, ban tổ chức đã đồng thời sử dụng nha bat khong gian, nha bat ống tròn và dù che ngoài trời trong lễ hội lần này. Tuy sử dụng nhiều thiết bị che mát nhưng ban tổ chức vẫn bố trí rất hợp lý như dùng nhà bạt không gian che mát tại khu vực sân khấu, dù che nắng được bố trí để che mát cho khách mời tham dự lễ khai mạc và nhà bạt ống tròn để bố trí cho các gian hàng ẩm thực, các khu trưng bày….

Nhà bạt-Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Nhà bạt-Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Tại Lễ hội, các đại biểu đã thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc theo truyền thống ASEAN do các cán bộ các Đại sứ quán ASEAN tại Hà Nội, cán bộ Bộ Ngoại giao và sinh viên Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội biểu diễn, với các bài hát, điệu múa đậm đà bản sắc văn hóa của từng nước ASEAN. Ngoài ra lễ hội còn có sự góp vui của ca sĩ Philippines vừa giành được giải tại cuộc thi tiếng hát ASEAN+3 và đoàn múa đến từ Vương quốc Thái Lan.

Nhà bạt-Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Nhà bạt-Tưng bừng Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội vàng ASEAN tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Doi-ngoai/876343/tung-bung-le-hoi-vang-asean-tai-ha-noi

http://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/le-hoi-vang-asean-tai-ha-noi/331099.html

http://cand.com.vn/Chuyen-dong-van-hoa/Ruc-ro-sac-mau-van-hoa-tai-Le-hoi-Vang-ASEAN-455541/