Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Ngày đăng: 26-03-2019, 8:47 am

Sáng ngày 11/3/2019 tại chùa Thánh Long, đường Lê Đại Hàng, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Bình cùng các ban, phân ban đã tổ chức Đại lễ tưởng niệm thánh tổ ni kiều Đàm Di và chư ni tiền bối phật giáo tỉnh Thái Bình.

Nhà bạt - Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Nhà bạt - Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Sự kiện được xem là sự kiện lón tại chùa Thánh Long nên việc chuẩn bị khá kỹ lượng,ban trị sự chùa phải tìm đến các đơn vị cho thuê nhà bạt có uy tín và nổi tiếng tại tỉnh Thái Bình để nhờ tư vấn và hỗ trợ. Trải qua nhiều giai đoạn một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Thái Bình đã được chọn làm đơn vị chính thực hiện toàn bộ chương trình. Tông màu chính được sử dụng cho bên trong không gian chính là màu trắng vàng vốn là màu sắc thường dùng trong các sự kiện phật giáo.

Được biết Nữ tôn giả Kiều Đàm Di là di mẫu của thái tử Tất Đạt Đa, là người phụ nữ đầu tiên được Đức Phật chấp thuận xuất gia và ở đầu cho truyền thống tu tập, giữ đời sống thanh tịnh của nữ giới nơi cửa phật.

Buổi lễ tưởng niệm nhầm tri ân tổ đức khai sáng Ni đoàn, thể hiện sụ tri ân, báo ân bằng các phật sự và công đức tu hành. Cũng nhân dịp này phân ban ni giới Thái Bình đã ủng hộ quỹ vì người nghèo của tỉnh 25 triệu đồng.

Nhà bạt - Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Nhà bạt - Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian Nghĩa Phát, hay nhà bạt sự kiện Nghĩa Phát là các thiết bị tạo không gian loại lớn dạng lắp ghép có chức năng che nắng mưa, tăng sụ an tâm của người tổ chức khi thời tiết không thuận tiện. Thời điểm nắng nóng như hiện nay cũng là thời tiết thuận lợi cho các công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn.... dù khách hàng tổ chức vào sáng sớm hay trời tối. Năm 2019, mức giá thuê nhà bạt được công ty điều chỉnh do nguyên liệu đầu vào tăng, khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt qua mail trước khi xác nhận đồng ý thực hiện chương trình cùng công ty. Thuê nhà bạt trở thành phương án được khách hàng chọn dùng. Tận dụng cơ sở sản xuất nhà bạt sẵn có và đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, công ty còn nhận bán nhà bạt không gian lớn cho khách hàng.Khách hàng có thể tham khảo thêm trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Nhà bạt - Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Nhà bạt - Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tưởng niệm thánh tổ Ni Kiều Đàm Di Thái Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/thai-binh-trang-nghiem-le-tuong-niem-thanh-to-kieu-dam-di/

https://chuakeo.com.vn/thai-binh-trang-nghiem-le-tuong-niem-thanh-to-kieu-dam-di/