Vinamilk đồng hành cùng sinh viên Đại học bách Khoa TPHCM

Ngày đăng: 17-10-2017, 9:26 am

Ngày 7/10/2017, trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TPHCM, hàng ngàn sinh viên đã cùng tham gia Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017.Vinamilk cũng là một trong những doanh nghiệp tham dự sự kiện này.

Chọn một góc trong khuôn viên trường, ban tổ chức Vinamilk đã chọn thuê một gian nhà bạt ống tròn loại trung bình kích thước khoảng 6x3m làm nơi giới thiệu về doanh nghiệp Vinamilk và tổ chức các trò chơi tìm hiểu về nhà tuyển dụng Việt Nam được yêu thích nhất năm 2016. Suốt trong thời gian sự kiện diễn ra, không lúc nào gian hàng nhà bạt của Vinamilk vắng sinh viên đến tham quan tìm sự hỗ trợ.

Nhà bạt-Vinamilk đồng hành cùng sinh viên Đại học bách Khoa TPHCM

Nhà bạt-Vinamilk đồng hành cùng sinh viên Đại học bách Khoa TPHCM

Lựa chọn thuê nhà bạt là một phương án hữu hiệu của doanh nghiệp Vinamilk vì nhà bạt được khách hàng chọn dùng trong mùa mưa bão vì khả năng che mưa nắng tốt. Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ khách hàng bằng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cộng tác và thực hiện nhiều sự kiện thành công từ các gian nhà bạt kích thước nhỏ đến các gian nhà bạt không gian lớn.Chủ động sản xuất nhà bạt cũng là lợi thế của công ty làm cho giá thuê nhà bạt luôn thấp hơn đối thủ. Song song đó việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công càng làm cho bảng báo giá nhà bạt phản hồi lại cho khách hàng dễ dàng nhận được sự đồng ý và chấp nhận giá. Từ đây đơn giá bán nhà bạt cũng giảm hơn rất nhiều vì Nghĩa Phát làm chủ cả quy trình sản xuất gia công thiết bị.

Nhà bạt-Vinamilk đồng hành cùng sinh viên Đại học bách Khoa TPHCM

Nhà bạt-Vinamilk đồng hành cùng sinh viên Đại học bách Khoa TPHCM

Vinamilk là doanh nghiệp tham gia sự kiện Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017 được đánh giá cao , một phần vì Vinamilk luôn nằm trong top các doanh nghiệp có môi trường làm việc và khả năng phát triển tốt. Bên cạnh việc tham gia các ngày hội việc làm Vinamilk còn lên chương trình, hoạt động phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ kế thừa cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Vinamilk đồng hành cùng sinh viên Đại học bách Khoa TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dantri.com.vn/viec-lam/gian-hang-doc-dao-tai-ngay-hoi-viec-lam-bach-khoa-2017-20171015144740425.htm