Top

Nhà bạt với ngày hội việc làm

Ngày đăng: 07-08-2014, 9:26 am

Với quá trình học tập vất vả với nhiều khó khăn và thách thức mỗi sinh viên, học sinh mong muốn sau khi ra trường sẽ tìm được cho mình một công việc như ý và đúng với ngành nghề mà mình được đào tạo. Nhưng sự nối kết giữa người cần việc và nhà tuyển dụng gần như có những khoảng cách nhất định khiến cho người cần việc không thể có được công việc mình cần, còn nhà tuyển dụng thì không tuyển được người làm được việc.

Từ đó nhiều trường và đoàn thể đã tổ chức các ngày hội việc làm với mục đích đưa các nhà tuyển dụng đến với người tìm việc. Mà nhờ các ngày hội này nhiều công ty vừa quảng bá được công ty mình đồng thời cũng tuyển dụng được nhân sự theo như yêu cầu từ phía công ty mà không phải mất thêm nhiều chi phí quảng cáo trên báo chí hoặc các phương tiện truyền thông khác. Người tìm việc thì dược tiếp xúc với nhiều công ty , biết đươc nhu cầu tuyển dụng và hiểu được hạn chế năng lực của mình.

Nhà bạt với ngày hội việc làm

Nhà bạt với ngày hội việc làm

Đến với ngày hội người tìm việc sẽ choáng ngợp với các gian hàng nhà bạt được xếp liên tục với nhau tạo thành nhiều dãy hàng được nhà tuyển dụng thuê làm nơi tư vấn và tuyển dụng. Ngoài ra còn có một nhà bạt không gian lớn được nhà tổ chức làm nơi để các ứng viên tìm hiểu về các kỹ năng xin việc, cách viết CV, cách trả lời nhà tuyển dụng khi phỏng vấn và các cơ sở để bạn có thể trao dồi các kỹ năng này.

Nhà bạt với ngày hội việc làm

Nhà bạt với ngày hội việc làm

Đôi khi nhà tổ chức còn lắp thêm dù che trong khoảng không rộng để tạo thêm không gian lớn hơn và thoáng hơn cho ngày hội.

Ngày hội việc làm dù cho được tổ chức như thế nào đi nữa thì vẫn là nơi tạo nên một cơ hội cho người lao động và chủ doanh nghiệp tìm tiếng nói chung. Chính vì thế các ngày hội việc làm đang được các trường học và các đoàn thể chọn tổ chức thường xuyên với chất lượng ngày một tốt hơn.