Top

Nhà bạt vui cùng HQC Plaza trong lễ cất nóc

Ngày đăng: 02-02-2015, 11:08 am

 Sáng ngày 06/12/2014, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân đã tiến hành cất nóc dự án HQC Plaza.

Đến tham dự buổi lễ, có các vị lãnh đạo đến từ Trung ương, các Sở, ban, ngành TPHCM và các tỉnh, đại diện các ngân hàng, các đối tác kinh doanh, các cơ quan truyền thông.....HQC Plaza là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại TP.HCM mà chủ đầu tư và khách hàng cùng được hưởng chính sách hỗ trợ trong gói 30.000 tỷ theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ.

Nhà bạt vui cùng HQC Plaza trong lễ cất nóc

Nhà bạt vui cùng HQC Plaza trong lễ cất nóc

Đây là dự án rất được chính quyền và người dân quan tâm và dự kiến số lượng khách tham dự sẽ rất đông nên Hoàng Quân đã chủ động liên hệ với một công ty tổ chức sự kiện uy tín lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện cũng như để đón tiếp các vị đại biểu và khách mời cho thật chu đáo. Trước lễ cất nóc một ngày, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất: một gian nhà bạt không gian rộng lớn đã được lắp ráp để làm sân khấu chính và làm chỗ ngồi cho khách tham gia buổi lễ. Trần nhà bạt được trang trí bằng các dải băng màu vàng xanh trông rất nổi bật. Xung quanh nhà bạt được quây bằng các rèm che màu vàng nhạt. Để không khí bên trong nhà bạt được thông thoáng, rất nhiều quạt gió được treo trên các trụ đỡ cũng được quấn dải băng vàng xanh tương tự mái trần để tạo sự đồng bộ.

Nhà bạt vui cùng HQC Plaza trong lễ cất nóc

Nhà bạt vui cùng HQC Plaza trong lễ cất nóc

Là dự án nhà ở xã hội nằm trong gói hỗ trợ tín dụng 30,000 tỷ, nên số tiền khách hàng phải bỏ ra ban đầu tương đối thấp. Chỉ cần trả trước 20% giá trị (từ 130 triệu đồng), khách hàng có thể sở hữu căn hộ 54-69m2. 80% còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tối đa 20 năm với lãi suất không quá 6% một năm (riêng năm 2014 là 5%) và được trả góp từ 2,5 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, HQC Plaza đã bán được 1,200 trên tổng số 1,735 căn hộ.


Bài viết liên quan