Top

Nhà bạt vui cùng người dân Quảng Nam khánh thành cầu Ái Nghĩa

Ngày đăng: 26-03-2015, 6:35 pm

Đối với những dự án, công trình lớn có sự tham gia của các cấp lãnh đạo trong và ngoài tỉnh, ban tổ chức luôn cố gắng hoàn thiện các khâu trong toàn bộ sự kiện để mang lại sự thoải mái vui vẻ cho người đến dự. Một trong những phần làm nên sự thành công của sự kiện mà ít người chịu để ý đến lại chính là không gian tổ chức sự kiện đó.

Dù ít hay nhiều khách mời tham dự, ban tổ chức luôn phải dự trù nhiều phương án khác nhau, và thường việc chọn thuê nhà bạt hay dù che ngoài trời làm không gian tổ chức buổi lễ luôn được ban tổ chức chọn làm phương án đầu tiên.

Từ yếu tố đó mà Lễ gắn biển khánh thành cầu Ái Nghĩa tại tỉnh Quảng Nam vào ngày 25 tháng 3 năm 2015 vừa qua, ban tổ chức công trình này đã phải tìm đến dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ở địa phương để nhờ tư vấn và thuê thiết bị dùng cho sự kiện.

Nhà bạt vui cùng người dân Quảng Nam khánh thành cầu Ái Nghĩa

Nhà bạt vui cùng người dân Quảng Nam khánh thành cầu Ái Nghĩa

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, đúng thời gian yêu cầu, bên công ty dịch vụ đã nhanh chóng cho lắp ráp một nhà bạt không gian ngay gần khu vực tiến hành gắn biển cầu Ái Nghĩa. Nhà bạt chỉ đơn giản gồm một nhịp làm nơi che mát chỗ ngồi cho các vị khách mời và thực hiện một số nghi thức của buổi lễ.

Cũng ngay trong gian nhà bạt này, phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức phát lệnh thông xe cầu Ái Nghĩa và gửi lời chúc mừng người dân Quảng Nam nhân ngày giải phóng tỉnh.

Được biết, cầu Ái Nghĩa dài 166 mét, có mức đầu tư là 64 tỷ đồng.


Bài viết liên quan