Top

Nhà bạt vui cùng quân khu 7 khởi công nhà công vụ

Ngày đăng: 07-01-2015, 8:43 am

Quân khu 7 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt nam là một trong 8 quân khu của Quân đội Nhân dân Việt Nam . Hiện nay quân khu 7 có nhiệm vụ tổ chức, xây dựng, quản lý, và chỉ huy quân đội chiến đấu bảo vệ vùng Đông Nam Bộ Việt Nam.

Quân khu 7 được thành lập vào 10/12/1945 có trụ sở Bộ Tư Lệnh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ trong thời đại phát triển, ngày 7 tháng 1, Bộ Tư Lệnh quân khu 7 đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án nhà ở công vụ tại sư đoàn 302 thuộc xã Cẩm Mỹ, huyện Long Giao, tỉnh Đồng Nai.

Nhà bạt vui cùng quân khu 7 khởi công nhà công vụ

Nhà bạt vui cùng quân khu 7 khởi công nhà công vụ

Chuẩn bị cho ngày lễ khởi công , ban tổ chức quân khu đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín làm không gian để buổi lễ diễn ra.

Nhà bạt được chọn là nhà bạt không gian, sử dụng mái bạt trắng , không sử dụng quây bạt xung quanh, được thiết kế chắc chắn và dựng ngay trên khuôn viên khu vực dự án.

Ngay khi các nghi thức dự án được tiến hành xong, toàn bộ khối nhà bạt sẽ được tháo lắp nhanh chóng trả lại mặt bằng để xây dựng dự án.

Dự án được biết đến là 2 khối nhà cao 3 tầng có diện tích 3.146 mét vuông ,đảm bảo sinh hoạt cho hơn 50 hộ gia đình sĩ quan của Sư đoàn 302.


Bài viết liên quan