Top

Nhà bạt vui tham gia khởi công hồ chứa nước Gia Măng

Ngày đăng: 29-05-2015, 6:55 pm

Với mục tiêu cung cấp nước tưới cho khoảng gần 600ha cây công nghiệp, cây ăn quả và hoa màu thuộc 3 xã Xuân Tâm, Xuân Hiệp và Lang Minh, ngày 28 tháng 5 năm 2015 vừa qua , công ty TNHH MTV phối hợp cùng UBND huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Hồ chứa nước Gia Măng.

Buổi lễ được tổ chức ngay khu vực sẽ tiến hành thi công dự án, ngoài trời và nắng nóng nên BTC đã tổ chức thuê nhà bạt từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat, cho thuê dù che … tại địa phương để làm nơi tiến hành buổi lễ.

Nhà bạt vui tham gia khởi công hồ chứa nước Gia Măng

Nhà bạt vui tham gia khởi công hồ chứa nước Gia Măng

Hai gian nhà bạt đã được BTC cho khởi dựng, một gian được dùng che mát sân khấu và một gian được dùng tạo không gian thoáng mát cho khách tham dự buổi lễ. Cả hai gian nhà bạt cách nhau bởi hố cát là nơi tiến hành nghi thức khởi công công trình.

Theo báo cáo từ đại diện công trình cho biết , dự án gồm có các hạng mục như: đập đất, cống lấy nước, tràn xả lũ, 14 tuyến kênh mương cấp 1 và công trình trên kệnh…. Với tổng mức đầu tư xây dựng trên 324 tỷ đồng . Dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2017.

Sau khi buổi lễ kết thúc, BTC đã nhanh chóng cho tháo lắp nhà bạt trả lại hiện trường dự án để bắt đầu triển khai thi công công trình.


Bài viết liên quan