Nhộn nhịp các gian hàng làng nghề truyền thống Thăng Long-Hà Nội

Ngày đăng: 02-09-2015, 7:12 pm

Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 30.8, nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình Tôi yêu Tổ quốc tôi còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi khác như Liên hoan làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội, hội thi - hội diễn “Bàn tay vàng” ..... nhưng thu hút sự quan tâm và chú ý hơn cả là sự giới thiệu các mặt hàng, nghề truyền thống của các làng nghề Thăng Long - Hà Nội.

Nhà bạt và Sự kiện giới thiệu sản phẩm làng nghề Thăng Long-Hà Nội

Chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để làm nơi cho các nghệ nhân của làng nghề phô diễn tài năng cũng như giới thiệu đến khác tham quan những sản phẩm tinh hoa của sự khéo léo là một quyết định khá chính xác của ban tổ chức. Dưới gian nhà bạt với mái bạt khá cao, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, các tác phẩm mang hồn dân tộc dần dần được hình thành trong sự ngạc nhiên, thích thú và ngưỡng mộ của khách tham quan.

Nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian mà rất đông khách tham quan yên tâm thưởng thức các quy trình thủ công của các nghệ nhân làm nên các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Nhà bạt và Sự kiện giới thiệu sản phẩm làng nghề Thăng Long-Hà Nội

Được biết Liên hoan làng nghề, phố nghề có nhiều gian hàng đến từ 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố đã giới thiệu được cho thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân những nét độc đáo, đặc trưng của các làng nghề tại Hà Nội.