Nhộn nhịp Phố sách xuân Bính Thân 2016

Ngày đăng: 20-02-2016, 5:17 am

Trong nhiều năm qua, mỗi khi xuân về, bên cạnh con đường hoa thì Thành phố Hồ Chí Minh lại có một con đường sách. Điều này đã tạo điều kiện thúc đầy sự phát triển của văn hóa đọc tại thành phố này. Từ mô hình này của thành phố Hồ Chí minh, Xuân Bính Thân 2016, tại Hà Nội cũng đã tổ chức phố sách Xuân Bính Thân của riêng mình. Được biết, điều này sẽ trở thành sự kiện thường niên tại thủ đô khi Tết đến.

Thuê nhà bạt tổ chức Phố sách xuân Bính Thân 2016 tại Hà Nội

Phố sách được Hà Nội thực hiện tại phố Lê Thach, quận Hoàn Kiếm. Hai bên của con phố sách này được ban tổ chức giao cho công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... thực hiện việc dựng các gian nhà bạt nhỏ để làm các gian hàng sách. Màu sắc chủ đạo của các gian nhà bạt là những sắc màu rực rỡ nổi bật của mùa xuân như màu đỏ, màu vàng,….đã làm con phố xinh đẹp hẳn lên.

Thuê nhà bạt tổ chức Phố sách xuân Bính Thân 2016 tại Hà Nội

Phố Sách Xuân Bính Thân 2016 diễn ra từ Mùng 3 Tết (10/2) đến hết Mùng 8 Tết với 20 gian hàng sách được trình bày đẹp, công phu, ấn tượng. Tại Phố Sách, bạn đọc cũng có cơ hội được giao lưu với các nhà văn, các tác giả, những người yêu sách; viết tặng chữ Thư pháp Việt vô cùng độc đáo, ý nghĩa và hoàn toàn miễn phí; được hướng dẫn cách pha trà và thưởng trà trong không gian Thư pháp - Trà Việt…….

Thuê nhà bạt tổ chức Phố sách xuân Bính Thân 2016 tại Hà Nội