Number 1 Active cùng cộng đồng Zumba tặng sách cho trẻ vùng cao

Ngày đăng: 22-10-2015, 6:34 am

“Lập thư viện giúp trẻ em vùng cao” là một chương trình từ thiện rất được các bạn trẻ hào hứng tham gia. Đây là một hội chợ từ thiện được Number 1 Active và Câu lạc bộ Zumba tổ chức. Hội chợ đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18.10.

Dù che trong Hội chơ sắc màu Zumba trên vùng cao tại Hà Nội

Trong khu vực diễn ra hội chợ, ban tổ chức đã chọn dù che ngoài trời từ dịch vụ cho thuê dù che của một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này cung cấp. Sở dĩ chọn dù che nắng ngoài trời vì ban tổ chức nhận thấy khuôn viên tổ chức sự kiện này có khoảng không không được vuông vức mà có đôi chỗ khá hẹp nên việc thuê nhà bạt để sử dụng sẽ không thích hợp vì thế cuối cùng ban tổ chức mới quyết định chọn thuê du che nang cho sự kiện này. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng không quên trang bị thêm một số dù che nắng mưa trong khuôn viên của hội chợ.

Dù che trong Hội chơ sắc màu Zumba trên vùng cao tại Hà Nội

Đặc biệt, trong chương trình có hoạt động "in dấu tay" nhằm gây quỹ từ thiện, ủng hộ cho những người phụ nữ bị mắc bệnh ung thư vú. Ban tổ chức chương trình sẽ trích một phần kinh phí thu được từ các gian hàng trong hội chợ từ thiện và vận động thêm từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để cùng chung tay hỗ trợ kinh phí mua sách lập thư viện cho các em học sinh một trường tiểu học tỉnh Hà Giang. Đây là ngôi trường ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt; học sinh trong trường là các em dân tộc thiểu số, vẫn còn thiếu thốn rất nhiều về vật chất cũng như tinh thần.

Dù che trong Hội chơ sắc màu Zumba trên vùng cao tại Hà Nội