Top

PG Hàn Quốc khánh thành TT ngoại ngữ Sejong tại Quảng Nam

Ngày đăng: 06-07-2015, 7:11 pm

Là một trong những hạng mục thuộc Khu phức hợp phúc lợi giáo dục Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc, trung tâm ngoại ngữ Sejong được hoàn thành và đưa vào sử dụng với mục đích là giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt do người sáng lập tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc(ILV) xây dựng .

Nhà bạt trong Lễ khánh thành TT ngoại ngữ Sejong tại Quảng Nam

Nhà bạt trong Lễ khánh thành TT ngoại ngữ Sejong tại Quảng Nam

Sau hơn hai năm khẩn trương xây dựng và hoàn thiện, ngày 26 tháng 6 năm 2015 vừa qua tại phường An Phú, thành phố Tam Kỳ , lãnh đạo tỉnh và đoàn tổ chức Pháp nhân Làng Hoa Sen quốc tế Hàn QUốc đã tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm ngoại ngữ Sejong.

Do tính chất quan trọng của buổi lễ nên UBND tỉnh Quảng Nam đã nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty tổ chức sự kiện có uy tính trong ngành sắp xếp, lên kế hoạch để buổi lễ diễn ra hoàn hảo nhất.

Nhà bạt trong Lễ khánh thành TT ngoại ngữ Sejong tại Quảng Nam

Nhà bạt trong Lễ khánh thành TT ngoại ngữ Sejong tại Quảng Nam

Theo tư vấn của đơn vị này là nên sử dụng nhà bạt không gian để tiến hành buổi lễ.Với không gian rộng, thoáng mát và đậm tính trang trọng rất phù hợp với một buổi lễ khánh thành nên ban tổ chức đã đồng ý thuê nhà bạt của đơn vi này để tiến hành buổi lễ.

Là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian,…rất nhanh chóng sau khi nhận được quyết định từ ban tổ chức, công ty đã cho tiến hành lắp đặt một gian nhà bạt kích thước ngang khoảng 12 mét , gồm 3 nhịp kéo dài, có mái bạt dày làm không gian chính để tổ chức buổi lễ.

Bên cạnh đó một gian nhà bạt khác cũng được khởi dựng để làm sân khấu cho buổi lễ.

Được biết, Trung tâm ngoại ngữ Sejong là loại hình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có chức năng giảng dạy tiếng Hàn Quốc cho người Việt với khoảng 200 học viên . Kinh phí hoạt động và đội ngũ do phía Hàn Quốc tài trợ.


Bài viết liên quan