PG Hưng Yên tổ chức Đại lễ Phật đản PL2561 tại chùa Giác Quang

Ngày đăng: 16-05-2017, 4:58 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian tiếp tục song hành cùng các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian trong các sự kiện được tổ chức tại Chùa vào những ngày đại lễ Phật Đản 2017. Cũng là một đơn vị thường xuyên cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vốn có xưởng san xuat nha bat rộng mỗi tháng xuất ban nha bat với số lượng lớn, cùng lượng nhân công giỏi tay nghề nghiệp vụ cũng đã tổ chức thành công nhiều sự kiện được tổ chức trong mùa Phật Đản này.Một trong những sự kiện mà chúng tôi theo dõi và ghi nhận ở đây là Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang.

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang

Nhà bạt - Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang

Cùng với nhiều giáo hội Phật giáo cả nước, giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hưng Yên đã chào mừng mùa đản sanh chào mừng ngày dản sanh của đức Phật Thích Ca vào ngày 13.4 năm Đinh Dậu – ngày 8.5.2017. Đại lễ đã được tổ chức tại chùa Giác Quang, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với sự tham gia của tăng ni và Phật tử địa phương.

Đại lễ được bắt đầu bằng việc tuyên đọc Thông điệp Phật đản của GHPGVN. Trong gian nhà bạt không gian được treo khá nhiều cờ đạo, những Phật tử đã lắng nghe thong điệp với ý nghĩa tốt đạo đẹp đời. Bên ngoài nhà bạt, ban tổ chức đã bố trí một số quạt công nghiệp để tạo được những luồng gió mát cho mọi người. Bên cạnh số đông Phật tử tham dự đại lễ bên trong nha bat thì còn một số Phật tử đến trễ và phải dứng ngoài nhà bạt nhưng nhờ một số cây xanh trong khuôn viên chùa nên không có nhiều ảnh hưởng.

Nhà bạt-Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang

Nhà bạt - Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang

Đại lễ Phật đản năm nay được kết hợp tổ chức tại chùa Giác Quang gồm 3 huyện: Văn Giang, Khoái Châu và Kim Động. Cuối buổi lễ, chư Tôn đức và toàn thể hội chúng đã dâng hương bạch Phật, khai lễ, xướng tụng hồng danh Đức Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, tụng kinh kính mừng Phật đản. Chư tôn đức cùng toàn thể quý vị đại biểu và Phật tử tham gia nghi thức tắm Phật trong niềm hoan hỷ.

Nhà bạt - Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang

Nhà bạt - Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Phật Đản 2017 tại chùa Giác Quang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/36966-uploads-news-2017_05-img_7436-copy-jpg.html