Top

Phạm Băng Băng bị chê không tiếc lời

Ngày đăng: 28-06-2013, 9:09 am

Khác với vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa như thường thấy, sự kiện này chứng kiến một Phạm Băng Băng già nua và lạc lõng.

Có mặt tại lễ khai trương một showroom thời trang sang trọng đặt tại thành phố Thẩm Dương tối ngày 25/6, Phạm Băng Băng khiến nhiều người ngạc nhiên. Không phải vì cô quá sành điệu hay mang đến những điều thú vị như mọi bận mà thay vào đó là phong cách lạ lẫm của người đẹp.

Phạm Băng Băng bị chê không tiếc lời

Phạm Băng Băng bị chê không tiếc lời

Khác với vẻ đẹp lộng lẫy, hút hồn kiêu sa như thường thấy, sự kiện này chứng kiến một Phạm Băng Băng già nua và lạc lõng. Cô đội tóc giả ngắn màu nâu, mặc áo len cashmere màu xanh rêu cùng chân váy màu be in hoa nhí. Nhiều ý kiến cho rằng từ mái tóc bob giả đến trang phục đã biến một siêu sao thời trang thành một bà cô thứ thiệt.

Với chiếc áo len xù cùng chân váy đơn giản nhìn Phạm Băng Băng mất đi những đường cong quyến rũ vốn có. Thay vào đó, cô để lộ bắp tay to, vai rộng và cả vòng 2 màu mỡ. Những người tinh ý luôn biết người đẹp họ Phạm có vóc dáng khá đậm đà nhưng gu thời trang cùng tài biến hóa của cô được xếp vào hàng "cao thủ". Tuy nhiên với tạo hình lần này, siêu sao thời trang đã bị giới truyền thông chê không tiếc lời.

Theo xaluan.com