Phát động chương trình Cùng Honda chắp cánh tương lai

Ngày đăng: 26-07-2016, 10:04 am

Dù che nắng mưa thường được các trường học dùng nhiều cho các sự kiện của mình. Và sự kiện chương trình tặng nón bảo hiểm 2016 với chủ đề “ Cùng Honda chắp cánh tương lai” cũng đã sử dụng thiết bị này làm thiết bị che mát cho các em học sinh . Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, du che nang mua... đã cập nhật một số thông tin về sự kiện này.

Thời gian vừa qua, công ty Honda đã có nhiều hoạt động góp phần cho việc bảo đảm an toàn giao thông cho người Việt Nam nói chung và trẻ em nói riêng. Một trong những hoạt động đó là việc tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh trên cả nước. Tháng 5 vừa qua, Honda đã phát động chương trình tặng nón bảo hiểm 2016 với chủ đề “ Cùng Honda chắp cánh tương lai”. Buổi lễ phát động chương trình này đã được thực hiện tại Bắc Ninh vào ngày 16.5.2016

Dù che nắng mưa-Chương trình Cùng Honda chắp cánh tương laiDù che nắng mưa - Chương trình tặng nón bảo hiểm 2016 với chủ đề “ Cùng Honda chắp cánh tương lai”

Buổi lễ diễn ra khá rộn ràng dưới bóng mát của một chiếc dù che nắng cỡ lớn. Chiếc dù che ngoài trời này là sản phẩm mà ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... cung cấp và lắp dựng. Biết được phải lắp dựng chiếc dù che nắng này cho hoạt động liên quan đến thiếu nhi nên đội ngũ nhân viên của công ty càng cẩn thận hơn rất nhiều trong công tác chuẩn bị. Việc này đã làm cho ban tổ chức rất hài lòng.

Dù che nắng mưa-Chương trình Cùng Honda chắp cánh tương lai

Dù che nắng mưa - Chương trình tặng nón bảo hiểm 2016 với chủ đề “ Cùng Honda chắp cánh tương lai”

Tại lễ công bố, Công ty Honda Việt Nam cũng tiến hành trao tặng 1.140 em mũ bảo hiểm Honda cho giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vệ An. Trong chương trình lần này, các em sẽ được giảng dạy nội dung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, những nội dung thiết yếu và quan trọng trong việc tham gia giao thông của lứa tuổi học sinh tiểu học.

Dù che nắng mưa-Chương trình Cùng Honda chắp cánh tương lai

Dù che nắng mưa - Chương trình tặng nón bảo hiểm 2016 với chủ đề “ Cùng Honda chắp cánh tương lai”

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình tặng nón bảo hiểm 2016 với chủ đề “ Cùng Honda chắp cánh tương lai” đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://honda.com.vn/post-tin-tuc/honda-viet-nam-trao-tang-20000-mu-bao-hiem-cho-hoc-sinh-sinh-vien-trong-nam-2016/

http://xedoisong.vn/tin-tuc/xuan-bac-tu-long-huong-dan-hoc-sinh-doi-mu-bao-hiem-14468.html