Phát động Năm học ATGT tại Yên Bái

Ngày đăng: 15-09-2015, 7:47 pm

Khi năm học mới bắt đầu được 10 ngày, Ủy ban An toàn quốc gia đã cùng với các trường học trên cả nước phát động “Năm học ATGT”. Và ngày 10.9 vừa qua, lễ phát động “Năm học ATGT” đã được tổ chức tại trường THCS Lê Hồng Phong của tỉnh Yên Bái.

Dù che và Sự kiện Phát động Năm học ATGT tại Yên Bái

Nhằm tạo bóng mát cho các em học sinh tham gia lễ phát động cũng như cho các khách tham dự, ban tổ chức đã liên hệ với đơn vị cho thuê dù che để chọn một chiếc dù che cỡ lớn. Sau thời gian lựa chọn, cuối cùng ban tổ chức đã quyết định chọn một chiếc dù che ngoài trời nhiều màu sắc rất rực rỡ để sử dụng trong lễ phát động. Tuy chiếc dù che nắng khá lớn nhưng với số lượng học sinh khá đông, chỉ một chiếc dù che thì không thể che mát hết sân trường nên vì thế mà có một số học sinh phải ngồi ngoài trời nắng trong khi diễn ra lễ phát động.

Dù che và Sự kiện Phát động Năm học ATGT tại Yên Bái

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự ATGT và tăng cường các giải pháp nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về đảm bảo ATGT . Tại Lễ phát động, đại diện các nhà tài trợ Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex, Cty FPT; Ngân hàng Agribank Yên Bái đã trao hơn 2.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tại 2 trường THCS Lê Hồng Phong; Trường THCS Thị trấn Cổ Phúc tỉnh Yên Bái