Phát động Tháng thanh niên tại Thừa Thiên Huế

Ngày đăng: 03-03-2017, 1:57 am

Từ kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp các thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa cho nhiều đơn vị và khách hàng , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cùng đồng hành và giúp tổ chức nhiều sự kiện thành công qua các thiết bị của mình. Không chỉ cho thuê dù che với giá thấp mà chất lượng không đổi, chúng tôi còn là đơn vị bán dù che có uy tín trên thị trường. Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm và công trình mà chúng tôi tổ chức thành công , chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các sự kiện có dùng thiết bị như Lễ ra quân Tháng thanh niên tại trường Tiểu học Phú Hậu, phường Phú Hậu, thành phố Huế.

Cho thuê dù che-Phát động Tháng thanh niên tại Thừa Thiên Huế

Cho thuê dù che-Lễ ra quân Tháng thanh niên tại trường Tiểu học Phú Hậu, phường Phú Hậu, thành phố Huế

Đã từ lâu tháng 3 là tháng thanh niên nên vì vậy vào cuối tháng 2, các tỉnh thành trong cả nước lại thực hiện lễ ra quân cho các hoạt động chung này. Cùng với các tỉnh thành khác, ngày 26.2, Tỉnh đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực hiện lễ ra quân cho tháng thanh niên tại trường Tiểu học Phú Hậu, phường Phú Hậu, thành phố Huế.

Thực hiện các công tác chuẩn bị cho lễ ra quân thì việc chọn thuê thiết bị che nắng cho mọi người là việc rất cần thiết. Chính vì vậy, ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thue du che ngoai troi, du che nang mua,….để chọn thuê một số du che ngoai troi. Những chiếc dù che màu trắng xanh mà ban tổ chức chọn thuê có diện tích rất lớn vì vậy đã đáp ứng được bóng mát cho số lượng khá đông thanh niên từ các quận huyện đến tham dự buổi lễ. Các bạn thanh niên tham gia buổi lễ đẽ thể hiện quyết tâm thực hiện thật tốt các hoạt động được đề ra.

Cho thuê dù che-Phát động Tháng thanh niên tại Thừa Thiên Huế

Cho thuê dù che-Lễ ra quân Tháng thanh niên tại trường Tiểu học Phú Hậu, phường Phú Hậu, thành phố Huế

Với chủ đề “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới và thực hiện nếp sống văn minh đô thị”, Tháng Thanh niên sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Tuyên truyền giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Tổ chức các hoạt động thanh niên tham gia tình nguyên xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, xây dựng tuyến đường và khu dân cư xanh - sạch - đẹp, “Ngày Chủ nhật xanh”.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra quân Tháng thanh niên tại trường Tiểu học Phú Hậu, phường Phú Hậu, thành phố Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Thong-tin-/fai-hoi-dang-bo-tinh-thua-thien-hue-lan-thu-XV/tid/Tinh-doan-phat-dong-Thang-thanh-nien-nam-2017/newsid/6BF1E5CC-3808-4630-9BAC-A72600B66074/cid/B978B3F3-05EF-45E4-BEE7-F47C2B99302B