Phật giáo Tiên Lãng tổ chức Đại lễ cầu siêu và phát quà từ thiện

Ngày đăng: 17-02-2016, 9:12 am

Mỗi độ xuân về, mỗi người trong chúng ta luôn nhớ về những người thân đã mất và luôn mong muốn họ được siêu thoát. Vì vậy khi ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tiên Lãng tổ chức đại lễ cầu siêu cho những người đã quá vãng trong năm 2015 đã thu hút hàng ngàn Phật tử, thân nhân của các gia đình có người thân quá vãng trong năm 2015 đến dự. Buổi đại lễ cầu siêu này đã được tổ chức tại chùa Thắng Phúc vào ngày 23.1.2016.

Nhà bạt trong Đại lễ cầu siêu và phát quà từ thiện của GHPG Tiên Lãng

Chuẩn bị cho buổi đại lễ này, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt để làm không gian chính. Sở dĩ lựa chọn sử dụng nhà bạt không gian để sử dụng vì ban tổ chức thấy được các đặc điểm ưu việt của thiết bị này như đáp ứng được không gian rộng rãi, thoáng mát cần thiết khi buổi lễ có khá đông người tham dự, sự trang trọng mà nhà bạt mang lại cho sự kiện….Sự lựa chọn này của ban tổ chức đã đem đến cho buổi lễ một sự thành công nhất định.

Nhà bạt trong Đại lễ cầu siêu và phát quà từ thiện của GHPG Tiên Lãng

Nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân sắp tới, BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng đã trao 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già không nơi nương tựa, các cháu học sinh nghèo vượt khó, trẻ tàn tật, trẻ mồ côi… trên địa bàn huyện Tiên Lãng với tổng giá trị quà từ thiện là 50 triệu đồng nhằm mục đích giúp bà con nghèo của huyện Tiên Lãng vơi bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống và ăn một cái tết Bính Thân thật an lạc, hạnh phúc.

Nhà bạt trong Đại lễ cầu siêu và phát quà từ thiện của GHPG Tiên Lãng