Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa cúng dàng Trường hạ

Ngày đăng: 11-09-2015, 5:12 pm

Những ngày cuối tháng 7 năm Ất Mùi, chùa Kỳ Bá tỉnh Thái Bình đã diễn ra một sự kiện quan trọng thu hút sự quan tâm tham gia của các tín đồ Phật giáo tại địa phương và các tỉnh lân cận. Đó là đại lễ hướng dẫn Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa cúng dàng Trường hạ do chùa Kỳ Bá thay mặt TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam thực hiện.

Nhà bạt tại Sự kiện Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa cúng dàng Trường hạ

Để chuẩn bị cho buổi Đại lễ, ban trị sự chùa đã liện hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để nhờ tư vấn về số lượng thiết bị cần thiết để sử dụng nhằm đảm bảo cho buổi Đại lễ được trang nghiêm và chu đáo. Nhận được lời đề nghị, nhân viên của công ty đã đến khảo sát vị trí sẽ tiến hành sự kiện, Sau khi xem xét, công ty đã tư vấn cho ban trị sự chùa nên sử dụng nhà bạt di động cỡ lớn làm khu vực tổ chức chính lễ vì loại nhà bạt này ngoài việc đảm bảo được yêu cầu của ban trị sự đề ra mà còn khá chắc chắn và thoáng mát, không chỉ thế công ty cũng sẽ bố trí thêm xung quanh khu vực nhà bạt một số dù che nắng mưa nhằm hạn chế tình trạng nắng nóng khi buổi lễ kéo dài.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình và đúng với yêu cầu của ban trị sự nhà chùa mà chùa đã quyết định thuê nhà bạtdù che cùng các thiết bị tổ chức sự kiện khác của đơn vị này.

Nhà bạt tại Sự kiện Phật tử Đạo tràng Pháp Hoa cúng dàng Trường hạ

Được biết toàn tỉnhThái Bình hiện có 864 ngôi chùa, trong số đó có 19 ngôi là Di tích lịch sử văn hóa quốc gia, số lượng tín đồ Phật tử là 170 nghìn người.