Phiên chợ Tây cuối tuần tại Hà Nội

Ngày đăng: 10-12-2015, 10:06 am

Trong những ngày đầu tháng 12, những tín đồ yêu ẩm thực tại Hà Nội được thỏa mãn niềm đam mê của mình với hội chợ ẩm thực Tây Hồ. Tại hội chợ ẩm thực lần này, ban tổ chức muốn giới thiệu đến với mọi người những món ăn ngon từ các các trang trại, nhóm nông dân, người sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm an toàn….Ngoài ra hội chợ lần này còn được giới thiệu cho khách tham quan các sản phẩm phi thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Được biết hội chợ được tổ chức vào ngày 5.12.2015.

Dù che nắng mưa trong Phiên chợ Tây cuối tuần tại Hà Nội

Trong thời gian này, khu vực Hà Nội thường hay có mưa và tiết trời khá rét, chính vì vậy việc ban tổ chức chọn thuê dù che ngoài trời và một số dù che nắng mưa để bố trí trong khu vực diễn ra hội chợ là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Với chiếc dù che nắng, du che nang mua có diện tích khá lớn này, mọi việc di chuyển trong hội chợ cũng diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dù che nắng mưa trong Phiên chợ Tây cuối tuần tại Hà Nội

Hội Chợ Ẩm Thực Tây Hồ các quý được Tự nhiên Việt Nam tổ chức từ năm 2009. Nhiều năm qua, Chợ Phiên đã là nơi kết nối trực tiếp người sản xuất thực phẩm và người dùng, nơi họ trao đổi trực tiếp, học và hiểu về những câu chuyện đằng sau mỗi món ăn trên mâm cơm hàng ngày. Hội chợ còn là không gian đa văn hóa thân thiện, ấm cúng để các gia đình và nhóm bạn bè gặp gỡ nhau

Dù che nắng mưa trong Phiên chợ Tây cuối tuần tại Hà Nội