Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo

Ngày đăng: 04-02-2017, 4:33 pm

Cho thuê dù che được các doanh nghiệp nhất là các trường học hoặc các đơn vi, công ty muốn thuê một hoặc nhiều dù che nắng, dù che nắng mưa hay dù che ngoài trời dùng cho sự kiện chọn dùng từ các đơn vị cung cấp thiết bị này với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với sự kiện mà mình tổ chức. Là một doanh nghiệp với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đồng hành và phục vụ nhiều doanh nghiệp tổ chức thành công sự kiện. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục ghi nhận lại một số thông tin về sự kiện sử dụng các thiết bị này như Chương trinh Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo tại Hà Nội.

Cho thuê dù che-Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo

Cho thuê dù che-Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo tại Hà Nội

Tết Nguyên Đán năm nay có những người nghèo tại Hà Nội có một cái Tết ấm no hơn nhờ sự chia sè của những tấm lòng vàng của một số mạnh thường quân khi họ đã đóng góp tài chính, công sức, ….. để tổ chức Phiên chợ Têt 0 đồng. Phiên chợ này đã được câu lạc bộ Ngôi trường ước mơ tổ chức vào sáng ngày 21.1 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Cho thuê dù che-Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo

Cho thuê dù che-Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo tại Hà Nội

Phiên chợ diễn ra dưới một tán du che ngoai troi rộng lớn trong không gian xanh ngát của công viên Thống Nhất. Những gian hàng bánh chưng, gạo nếp, bánh mứt, dầu ăn….được xếp đặt ngay ngắn chờ người mua lựa chọn. Họ chỉ cần đến phiên chợ với tấm tem phiếu được ban tổ chức trao trước đó để chọn 10 món hàng từ phiên chợ. Dưới bóng mát của chiếc dù che nắng, nụ cười của những người đến với phiên chợ tỏa nắng vì Tết năm nay của họ khác hẳn những cái Tết vừa qua nhờ những tấm lòng của câu lạc bộ Ngôi trường ước mơ.

Cho thuê dù che-Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo

Cho thuê dù che-Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo tại Hà Nội

Ban tổ chức phiên chợ lần này cho biết để tổ chức phiên chợ 0 đồng, câu lạc bộ vất vả hơn rất nhiều so với việc đem quà đến phát. Tuy vậy, hình thức này sẽ giúp cho những người nghèo nhận được những thứ họ thực sự có nhu cầu. Vài ngày trước khi phiên chợ 0 đồng diễn ra, ban tổ chức đã đến các bệnh viện lớn, các khu lao động liên hệ với những người có uy tín để phát 2.000 thẻ tham dự phiên chợ tết cho người nghèo.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Phiên chợ Tết miễn phí cho người nghèo tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://news.zing.vn/phien-cho-0-dong-cho-nguoi-ngheo-sam-tet-post715360.html