Top

Phiên chợ thanh niên tại TPHCM

Ngày đăng: 03-10-2015, 6:05 am

Tại TPHCM trong thời gian gần đây có một phiên chợ thu hút sự quan tâm của khá nhiều người dân nói chung và các bạn trẻ nói riêng, đó là "Chợ phiên Thanh Niên”. Phiên chợ được tổ chức vào những người cuối tuần tại Nhà văn hóa Thanh Niên.

Cho thuê gian hàng hội chợ trong Phiên chợ thanh niên tại TPHCM

Tổ chức các phiên chợ này không thể thiếu các gian hàng hội chợ. Thế nên ban tổ chức đã liên hệ với một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... để yêu cầu cung cấp các gian hàng cho các doanh nghiệp tham gia. Bên cạnh trang bị các gian hàng hội chợ, ban tổ chức cũng không quên lắp dựng một số gian nhà bạt di động nhỏ để làm nơi cho khách tham quan xem thông tin cũng như trang bị một số dù che nắng mưa để tạo ra bóng mát trong thời gian tổ chức phiên chợ.

Cho thuê gian hàng hội chợ trong Phiên chợ thanh niên tại TPHCM

Được biết, "Chợ phiên Thanh Niên” từ lâu đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng bạn trẻ Sài Gòn và du khách nước ngoài như một phiên chợ sôi động, lý thú và hấp dẫn, đậm đà màu sắc văn hóa - ẩm thực. Phiên chợ vào ngày 27/9vừa qua, tại đây đã diễn ra phiên chợ do Nhà văn hóa Thanh niên và Công ty cổ phần Sách Alpha phối hợp tổ chức, giới thiệu hơn 4.000 tựa sách của nhiều đơn vị xuất bản, với mức giảm giá 15 - 50%, và khu vực sách đồng giá.