Phiên xét xử vụ thảm sát tại Bình Phước

Ngày đăng: 18-12-2015, 7:09 pm

Vào một ngày giữa tháng 7.2015, người dân cả nước bàng hoàng khi các phương tiện truyền thông đưa tin về một vị thảm sát xảy ra tại Bình Phước. Ai cũng mong muốn hung thủ sẽ bị trừng trị thích đáng theo pháp luật. Chính vì vậy, khi biết tin sáng ngày 17.12 vụ án sẽ được xét xử công khai tại khu vực bãi đất trong khu hành chính huyện Chơn Thành, khu phố Trung Lợi , Bình Phước, rất đông người dân sinh sống tại khu vực này và các khu vực lân cận đều đến tham dự phiên tòa để nghe xét xử.

Du che ngoai troi trong Phiên xét xử vụ thảm sát tại Bình Phước

Dự kiến được sự quan tâm của dư luận đối với vụ án này nên những người phụ trách tổ chức phiên tòa đã liên hệ với một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để thuê dù che ngoài trờinhà bạt để lắp dựng tại bãi đất này. Họ đã yêu cầu nhà cung cấp lắp dựng đến ba chiếc du che ngoai troi để bố trí tại khu vực diễn ra xét xử. Bênh cạnh đó một số dù che nắng, dù che nắng mưa cũng được người dân sử dụng khi đến nghe xử án.

Du che ngoai troi trong Phiên xét xử vụ thảm sát tại Bình Phước

Được biết, khi xét xử công khai vụ án này, rất nhiều biện pháp an ninh đã được triển khai, khu vực xét xử lưu động được siết chặt an ninh, hoạt động rà soát bom, mìn được thực hiện cẩn thận, các hàng rào chắn an ninh cũng đã được dựng lên, lực lượng cảnh sát cơ động cũng được bố trí bảo vệ cho khu vực này….. Đến hơn 19 giờ cùng ngày, HĐXX sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Phước cũng đã tuyên đọc bản án dành cho các bị cáo

Du che ngoai troi trong Phiên xét xử vụ thảm sát tại Bình Phước