Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Trường PTDT nội trú Bát Xát

Ngày đăng: 13-01-2017, 2:15 pm

Dù che nắng, dù che nắng mưa là các thiết bị che mát được nhiều trường chọn dùng cho các sự kiện ngoài trời, điển hình như sự kiện Phó thủ tướng Trương Hòa Bình thăm trường Phổ Thông dân tộc nội trú Bát Xát. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất dù che, bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang, du che nang mua đã cập nhật một số thông tin về sự kiện này.

Cho thuê dù che-Phó Thủ tướng thăm Trường PTDT nội trú Bát Xát

Cho thuê dù che-Sự kiện Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Trường PTDT nội trú Bát Xát

Nhân chuyến công tác đầu năm tại tỉnh Lào Cai, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã ghé thăm trường phổ thông dân tộc nội trú Bát Xát. Trong chuyến thăm lần này, Phó thủ tướng đã thăm hỏi, động viên các em học sinh cố gắng khắc phục khó khăn để đạt kết quả tốt nhất trong học tập. Đồng thời, Phó Thủ tướng cũng tặng quà động viên cho các em đã vượt khó học giỏi tại trường.

Để chuẩn bị cho buổi gặp gỡ này, ban tổ chức đã thuê dù che ngoài trời từ công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... . Chiếc dù che nắng mưa này đã hạn chế phần nào sự ảnh hưởng của thời tiết đến sức khỏe các em do thời điểm nào nhiệt độ tại đây xuống khá thấp. Qua đó cho thấy được nghị lực to lớn của các em học sinh tại đây.

Cho thuê dù che-Phó Thủ tướng thăm Trường PTDT nội trú Bát Xát

Cho thuê dù che-Sự kiện Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Trường PTDT nội trú Bát Xát

Trong buổi sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và đoàn công tác đã tới thăm, kiểm tra công tác đảm bảo an ninh biên giới, hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa và công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại tại cửa khẩu phụ Bản Vược (huyện Bát Xát), cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Trường PTDT nội trú Bát Xát đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2017/1/pho-thu-tuong-truong-hoa-binh-tham-truong-ptdt-noi-tru-bat-xat/144490