Top

Phong trào Em là chiến sĩ nhỏ TPHCM tại Tân Phú

Ngày đăng: 02-07-2015, 6:44 pm

Hòa cùng không khí sôi nổi trong các ngày lễ truyền thống như 40 năm ngày Giải Phóng Đất Nước, kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Vừa qua, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo quận Tân Phú đã phối hợp với trường tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức phong trào “Em là chiến sĩ nhỏ Thành Phố HCM”.

Dù che - Phong trào Em là chiến sĩ nhỏ TPHCM tại Tân Phú

Ngày hội lần này thu hút nhiều học sinh trong Quận tham gia. Qua các lần, với nhiều kinh nghiệm tổ chức và trang trí. Ban tổ chức đã làm cho các học sinh khi tham gia rất thích thú trước các màn trình diễn văn nghệ dưới mái dù che ngoài trời mà ban tổ chức đã thuê từ một công ty chuyên cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê gian hàng hội chợ.... cung cấp.

Với hai màu trắng xanh xen kẽ nhau, dù che đã che phủ gần như toàn bộ khuôn viên sân trường nơi tiến hành sự kiện.Nhờ bóng mát của dù che nắng mà  các em học sinh thỏa sức đùa nghịch và tham gia các chương trình của học sinh các lớp mang lại.

Dù che - Phong trào Em là chiến sĩ nhỏ TPHCM tại Tân Phú

Phong trào lần này, nhằm khơi lại cho các em học sinh truyền thống lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là chiến thắng lịch sử vĩ đại của dân tộc. Qua đó, khuyến khích các em chăm lo học tập và lao động giỏi để nước ta có thêm nhiều nhân tài mới.


Bài viết liên quan