Quận 12 tổ chức Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017

Ngày đăng: 07-04-2017, 8:10 am

Thời tiết những tháng nắng tại TPHCM bớt oi bức hơn khi các đơn vị ngành giáo dục đều lo chuẩn bị các dù che nắng, dù che nắng mưa... cho các sự kiện diễn ra ngoài trời. Vốn kinh doanh thiết bị dù che từ lâu thông qua hoạt động ban du che va cho thue du che tại nhiều trường tại TPHCM, nhất là khi mùa nắng lại về, công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát  hiểu được nỗi khổ phải đội nắng mà vận động ngoài trời thì vất vả biết bao nên chúng tôi luôn đưa ra giá bán và cho thuê thấp nhất để các trường đều có thể tiếp cận được với dịch vụ và thiết bị du che nang, du che nang mua , du che ngoai troi mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra liên tục tìm hiểu về các sự kiện có dùng thiết bị và cập nhật lên website cũng giúp cho chúng tôi đem thêm thông tin cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây là sự kiện Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017 tại Quận 12 TPHCM.

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017 tại Quận 12

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017 tại Quận 12 TPHCM

Đến chiều tối ngày 27.3, mọi công tác chuẩn bị cho hội thi nghi thức đội và tiếng kèn đội ta của quận 12 đã hoàn tất. Từ chiếc dù che ngoài trời màu xanh trắng với kích thước khoảng 20m đã che mát được khoảng sân rộng của nhà thiếu nhi quận. Các băng rôn , biểu ngữ chào mừng các đội thi từ các trường cũng đã được giăng khắp khu vực xung quanh nhà thiếu nhi quận. Các khu vực thi đấu, chờ, họp mặt….. cho từng đội đã đươc ban tổ chức bố trí cẩn thận…. Sáng ngày 28.3, các đội thi của các trường đã lần lượt có mặt tạ đây trước giờ quy định để chuẩn bị cho buổi so tài.

Dưới bóng mát của chiếc dù che nắng, các đội đã diễu hành đi ngang lễ đài, thực hiện các động tác thật tự tin, dứt khoát, đẹp mắt… trong sự rộn ràng của tiếng kèn, tiếng trống đội. Kết thúc mỗi bài thi các bạn đều nhận được những tràng pháo tay chúc mừng và cổ vũ từ cổ động viên và đồng đội cũng như khán giả có mặt tại nhà thiếu nhi.

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017 tại Quận 12

Dù che nắng mưa-Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017 tại Quận 12 TPHCM

Trong chương trình đã diễn ra các nội dung thi như Phần thi diễu hành, các nội dung thi trong hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh khối Tiểu học và Trung học cơ sở, và Liên hoan Tiếng kèn đội ta. Kết quả, Liên đội TH Nguyễn Thái Bình và THCS Nguyễn Hiền xuất sắc đạt giải nhất trong Hội thi Nghi thức Đội, Liên đội TH Nguyễn Thái Bình đạt giải đặc biệt Liên hoan tiếng kèn đội ta năm học 2016 – 2017.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi nghi thức Đội cấp Quận 2017 tại Quận 12 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thnguyenkhuyenq12.hcm.edu.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-thi-nghi-thuc-doi-cap-quan-nam-hoc-2016-2017-c31389-190325.aspx