Top

Quận 4 rộn ràng Hội trại tòng quân trước ngày nhập ngũ

Ngày đăng: 09-09-2015, 7:37 pm

Tối ngày 7/9 năm 2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận 4 đã tổ chức Hội trại tòng quân đợt 2/2015 với chủ đề “ Tuổi trẻ quận 4 xung kích, xây dựng và bảo vệ tổ quốc” trong không khí vui tươi và háo hức.

Dù che và Hội trại tòng quân trước ngày nhập ngũ tại quận 4

Qua thông tin báo đài dự báo thời tiết, có thể trời sẽ có mưa vào chiếu tối và nắng gay gắt vào buổi sáng trong thời gian diễn ra sự kiện. Để tránh trường hợp này, BTC đã sử dụng dịch vụ cho thuê dù che của các công ty tổ chức sự kiện với mong muốn sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Ngay sau khi quyết định sử dụng dù che ngoài trời được đưa ra, rất nhanh một dù che nắng mưa kích thước lớn, với hai màu trắng xanh đan xen đã được lắp dựng ngay trong khuôn viên khu vực diễn ra sự kiện.

Dù che thật sự đã trở thành không gian rộn ràng với tiếng đàn hát, tiếng vỗ tay của các màn trình diễn văn nghệ. Bên cạnh đó, sân vận động Khánh Hội nơi được dùng làm khu vực diễn ra sự kiện, ngày càng trở nên rộn ràng náo nhiệt với hàng hàng người dân cùng đến tham dự.

Dù che và Hội trại tòng quân trước ngày nhập ngũ tại quận 4

Dù che nắng còn phát huy tác dụng của mình, khi sáng ngày hôm sau đã che mát cho hàng trăm tân binh cùng gia đình người thân của các anh trong khung cảnh bịn rịn chia tay và lời hứa trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ tốt đẹp.

Được biết, quận 4 có 145 thanh niên được gọi lệnh nhập ngũ.