Quảng Bình tổ chức ngày sách Việt Nam

Ngày đăng: 25-04-2017, 7:46 am

Nhà bạt không gian là thiết bị dễ dàng nhìn thấy khi tham dự các sự kiện lớn như lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành. Một số lễ hội sách và hội chợ tiêu dùng cũng đang dần dùng nha bat khong gian  bên cạnh các gian nhà bạt kích thước nhỏ khác. Kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực san xuat nha bat , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã ban nha batcho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian  gần như ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra việc liên tục ghi lại các sự kiện có dùng nha bat, nhà bạt không gian cũng là một cách để khách hàng biết thêm về lĩnh vực này và đây là thông tin về Ngày sách Việt Nam 2017 tại Quảng Bình.

Nhà bạt không gian-Quảng Bình tổ chức ngày sách Việt Nam

Nhà bạt không gian-Ngày sách Việt Nam tại Quảng Bình

Cùng với việc giáo dục học sinh, giúp các em hình thành nhân cách của đội ngũ giáo viên, không thể phủ nhận sách cũng có vai trò không nhỏ trong việc đào tạo nên những nhân tài cho nhân loại. Để cổ vũ cho văn hóa đọc sách, cứ đến ngày 21.4 hàng năm, tỉnh Quảng Bình lại có tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Một trong những hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 2017 đã được tỉnh Quảng Bình thực hiện là lễ phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam tại Thư viện tỉnh Quảng Bình vào sáng ngày 15/4.

Nhà bạt không gian-Quảng Bình tổ chức ngày sách Việt Nam

Nhà bạt không gian-Ngày sách Việt Nam tại Quảng Bình

Một loạt nhà bạt không gian đã được ban tổ chức dựng san sát nhau trong sân của thư viện tỉnh. Trong các gian nhà bạt này, một số lượng không nhỏ sách thuộc nhiều lĩnh vực được xếp khá ngay ngắn trên các dãy bàn dài để bạn đọc dễ thấy và dễ chọn lựa. Một số sách mới xuất bản được đặt tại những khu vực riêng biệt trong nhà bạt được xếp thành các mô hình khá đẹp, thu hút không ít ánh mắt của người tham gia.

Nhà bạt không gian-Quảng Bình tổ chức ngày sách Việt Nam

Nhà bạt không gian-Ngày sách Việt Nam tại Quảng Bình

Ngày sách Việt Nam năm 2017 với các hoạt động tuyên truyền, giao lưu, giới thiệu sách, phát động Cuộc thi viết “Bác Hồ với Quảng Bình”….. Tại buổi lễ, Công ty Sách và Thiết bị Giáo dục tỉnh Quảng Bình tặng sách cho một số trường THPT trên địa bàn với 2.400 bản sách có giá trị khoảng 42 triệu đồng; tặng 2 trường ở vùng Quảng Trạch và Tuyên Hóa các loại sách đặt tại thư viện phục vụ cho học sinh trị giá khoảng 13 triệu đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày sách Việt Nam tại Quảng Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/thoi-su/quang-binh-to-chuc-ngay-sach-viet-nam-3173569-c.html

http://qbtv.vn/index.php?p=newspage&id=898